Công ty NukeViet tuyển dụng

Để chuyên nghiệp hóa việc phát hành mã nguồn mở NukeViet, Ban Quản Trị NukeViet quyết định thành lập doanh nghiệp chuyên quản NukeViet. Công ty cần tuyển lập trình viên phát triển hệ thống, chuyên viên đồ họa và kế toán với điều kiện làm việc và mức lương hấp dẫn.
Nhiệm vụ công ty ngoài việc phát hành, phát triển hệ thống NukeViet sẽ có thêm nhiệm vụ triển khai các dự án để tạo kinh phí duy trì hoạt động lâu dài cho NukeViet. Trên tinh thần đó công ty sẽ phát triển bộ mã nguồn NukeViet nhất quán theo con đường mã nguồn mở đã chọn – tự do và miễn phí nhưng chuyên nghiệp và quy mô hơn bao giờ hết.

Để phục vụ cho việc triển khai các hoạt động mới của công ty, đặc biệt là việc phát triển bộ nhân hệ thống mới nhất của NukeViet, công ty dự định tuyển nhân viên làm việc chuyên trách với các vị trí sau:
– Lập trình phát triển hệ thống:
Số lượng 3-5 người.
Yêu cầu chính: Thành thạo PHP, MySQL, CSS, XHTML, biết java và một ưu thế (khi đó nếu yếu PHP sẽ đào tạo thêm).
Công việc: Phát triển hệ thống NukeViet và lập trình riêng cho các dự án cụ thể.

– Chuyên viên đồ họa:
Số lượng: 2 người.
Yêu cầu chính: thành thạo đồ họa (Photoshop, illustrator, 3Dmax, coreldraw), CSS, XHTML (Tốt nghiệp mỹ thuật, thiết kế đồ họa, Kiến trúc sư tốt nghiệp trường kiến trúc, mỹ thuật tạo hình công nghiệp… biết CSS, XHTML)
Công việc: Phát triển đồ họa cho NukeViet, thiết kế quảng cáo…

Với những vị trí trên, ngoài yêu cầu về chuyên môn, ưu tiên những người có kỹ năng làm việc trên mã nguồn mở, kỹ năng theo nhóm… Công ty tuyển nhân viên từ đủ 16 tuổi trở lên, không nhất thiết phải có bằng cấp (sẽ kiểm tra trình độ thực tế).
Mức lương: từ 4-8 triệu/tháng hoặc hơn tùy theo năng lực làm việc.
– Kế toán kiêm nhân viên kinh doanh
Số lượng: 1 một người.
Yêu cầu chính: Đã từng làm công tác kế toán, biết làm công tác văn phòng, biết tin học văn phòng, biết sử dụng web và mail. ưu tiên người thành thạo.
Công việc: Làm công tác kế toán kiêm quản mảng kinh doanh, quản lý hợp đồng, hồ sơ giấy tờ, lúc rảnh có thể phụ trách quản lý các website.
Mức lương: Tối thiểu 3-4 triệu hoặc hơn tùy năng lực làm việc.

Thời gian thử việc: từ 1-3 tháng, mức lương thử việc = 70% mức lương chính thức.
Mọi người không nhất thiết phải giỏi tất cả các yêu cầu chuyên môn (nhưng phải biết ít nhất là mỗi thứ một chút). Trong thời gian thử việc công ty sẽ đào tạo thêm (và kiểm tra luôn khả năng học hỏi).

Địa điểm: Làm việc tại văn phòng công ty tại Hà Nội (sẽ có tại các địa điểm khác trong thời gian tới).
Thời gian làm việc: Làm việc tập trung, giờ hành chính.

Quyền lợi:Ngoài môi trường làm việc hoàn toàn mới theo phong cách mã nguồn mở, các bạn sẽ được hưởng mức lương hấp dẫn, được tạo điều kiện đầy đủ để học tập nâng cao trình độ bản thân, phát huy năng lực cá nhân, tự do phát triển ý tưởng sáng tạo…

Thời hạn đăng ký:
đến hết tháng 1 năm 2010 hoặc đến khi có thông báo tuyển đủ người (sẽ đăng tại topic này).

Các thành viên quan tâm và mong muốn làm việc cho NukeViet thể liên hệ với laser (Mr. Hùng) qua hệ thống tin nhắn của diễn đàn hoặc qua email: hungnt@mangxd.com. Có thể gọi điện theo số điện thoại 0904 762 534.

Đừng ngại, nếu bạn cần bất cứ thông tin gì, hãy liên hệ với tôi qua email hungnt@mangxd.com ngay hôm nay.

Ngoài cơ hội việc làm, Các thành viên muốn tham gia góp vốn vào công ty xin liên hệ để có thêm thông tin chi tiết.