Công ty CP công nghệ & dịch vụ EPR-TECH CORP

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ EPR-TECH CORP

 TUYỂN DỤNG 2012

 

Thông tin công ty 
Công ty:EPR-TECH CORP
Sơ lược công ty:Tên giao dịch đầy đủ: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ & Dịch Vụ Quang Huy.Tên viết tắt: EPR-TECH CORPĐịa điểm : Số 7 ngõ 91/50 – Nguyễn Chí Thanh – Ba Đình – Hà Nội.Các sản phẩm, dịch vụ chính của công ty: Tham khảo thông tin trên website
Website:www.epr-tech.com | www.eprtech.com
Vị trí:Sinh viên thực tập (lập trình/ thiết kế/ kinh doanh/ marketing)
Số lượng tuyển:5 người

 

Mô tả công việc 
Vị trí:Sinh viên thực tập
Nơi làm việc:Hà Nội
Loại công việc:Part-time/Full-time (Sinh viên chủ động đăng ký thời gian thực tập)
Mô tả và yêu cầu công việc:Tham gia thực tập với vai trò Lập trình viên/ thiết kế web/ kinh doanh/ Marketing.
Lập trình viên/ thiết kế web:1. Tham gia hỗ trợ dự án.2. Tham gia trực tiếp vào các dự án thực tế, thực hiện hỗ trợ cắt ghép từ giao diện, lập trình, test.3. Tham gia thử sức với áp lực trong công việc.4. Tham gia nghiên cứu công nghệ mới.5. Thực hiện những nhiệm vụ khác theo yêu cầu của phòng dự án.
Kinh doanh/marketing:1. Hỗ trợ các công việc hành chính của văn phòng dự án.2. Hỗ trợ công tác tổ chức, hỗ trợ truyền thông cho các dự án cộng đồng.3. Tham gia triển khai các hoạt động tổ chức sự kiện, phát triển các dự án.4. Tham gia các hoạt động truyền thông online và phát triển nội dung trang web của dự án.5. Tham gia vào các hoạt động điều tra, khảo sát, nghiên cứu.6. Thực hiện những nhiệm vụ khác theo yêu cầu của phòng dự án.
Yêu cầu chuyên môn 
Lập trình viên/ thiết kế web:1. Là sinh viên năm thứ 3, 4 khoa CNTT các trường ĐH, CĐ.2. Có thành tích học tập tốt, ưu tiên các bạn sinh viên lớp kỹ sư tài năng, chất lượng cao.3. Đam mê yêu thích công nghệ, đặc biệt là việc lập trình (đối với thiết kế web là sáng tạo, đam mê).4. Có kinh nghiệm làm việc với một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng (đối với thiết kế web cần có một sản phẩm cụ thể).5. Có kinh nghiệm làm việc theo nhóm, khả năng tự học và làm việc, nghiên cứu độc lập.6. Duyên dáng và hài hước là một lợi thế.7. Chúng tôi đặc biệt mong muốn làm việc với những con người có tâm thế, có năng lực lãnh đạo và tự lãnh đạo.
Quyền lợi 

 

+ Cơ hội được thế hiện năng lực bản thân và phát huy sức mạnh cốt lõi.+ Được tạo điều kiện training, nghiên cứu, va chạm qua các dự án thực tế của công ty.+ Sau 2 tháng thực tập được đánh giá và trở thành nhân sự chính thức/ cộng tác viên của công ty.
Thông tin liên hệ 
Cách liên hệ:Gửi hồ sơ trực tiếp hoặc qua email: contact@eprtech.com
Ngôn ngữ:Tiếng Anh/Tiếng Việt
Phụ trách tuyển dụng:Mr Huy
Số điện thoại:04.6327.3888 (Trong giờ Hành chính)