Công ty CP công nghệ & dịch vụ EPR-TECH CORP tuyển nhân viên

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ EPR-TECH CORP

 TUYỂN DỤNG 2012

 

Thông tin công ty 
Công ty:EPR-TECH CORP
Sơ lược công ty:Tên giao dịch đầy đủ: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ & Dịch Vụ Quang Huy.Tên viết tắt: EPR-TECH CORPĐịa điểm : Số 7 ngõ 91/50 – Nguyễn Chí Thanh – Ba Đình – Hà Nội.Các sản phẩm, dịch vụ chính của công ty: Tham khảo thông tin trên website
Website:www.epr-tech.com | www.eprtech.com
Tuyển dụng:Lập trình viên PHP/ Trưởng nhóm lập trình PHP
Mã việc làm:l001
Số lượng:6 người

 

Mô tả công việc 
Chức Danh:Lập trình viên PHP
Nơi làm việc:Hà Nội
Loại công việc:Toàn thời gian cố định
Tuổi:18-30
Giới tính:Nam/Nữ
Mô tả chi tiết công việc:1. Xây dựng website nền tảng PHP và MySQL phục vụ người dùng ViệtNam.2. Xây dựng các ứng dụng phần mềm Doanh nghiệp trên nền tảng PHP, Oracle sử dụng và tối ưu trên nền điện toán đám mây .3. Công việc khác theo phân công.4. Tuân thủ các quy định, quy trình làm việc của công ty.
Yêu cầu chuyên môn 
Mức kinh nghiệm:Tối thiểu 6 tháng – 1 năm
Khác:+ Thành thạo về HTML, CSS, JAVASCRIPT. Sử dụng được HTML5 là một lợi thế.+ Nắm rõ về mô hình MVC, Caching.+ Có hiểu biết về thiết kế CSDL, cụ thể là MySQL. Ưu tiên hiểu biết về Oracle.+ Có kỹ năng làm việc độc lập, theo nhóm.+ Kỹ năng quản lý, tổ chức giải quyết vấn đề tốt.+ Có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và khả năng hoàn thành công việc đúng thời gian.

+ Ưu tiên các trưởng nhóm kỹ thuật hoặc đã tham gia quản lý dự án cụ thể.

+ Có hiểu biết về CRM hoặc đã từng làm dự án về CRM là một lợi thế lớn.

Quyền lợi & Đãi Ngộ 
 + Lương cứng thỏa thuận. Có thưởng hàng tháng. Ba tháng xét duyệt tăng lương 1 lần.+ Các chế độ BHXH, BHYT,…+ Làm việc trong một môi trường thân thiện, đoàn kết, hiệu quả.+ Cơ hội thăng tiến, cơ hội được đào tạo trong nước và quốc tế+ Được hỗ trợ chi phí lấy chứng chỉ.

 

Tuyển dụng:Nhân viên thiết kế web
Mã việc làm:tk001
Số lượng:3 người
Mô tả công việc 
Chức Danh:Nhân viên thiết kế web
Nơi làm việc:Hà Nội
Loại công việc:Toàn thời gian cố định
Tuổi:18-30
Giới tính:Nam/Nữ
Mô tả và yêu cầu công việc:1. Có khả năng thiết kế website trên Photoshop, flash, ưu tiên có kinh nghiệm thiết kế các website liên quan đến thương mại.2. Có khả năng cắt ghép từ giao diện ra HTML, CSS, Javascript, yêu cầu demo ít nhất một giao diện đã thiết kế và cắt ghép.3. Yêu cầu hiểu biết về tư tưởng thiết kế hay phương pháp luận thiết kế.4. Sáng tạo – nhiệt tình – chăm chỉ và có khả năng cảm nhận mỹ thuật tốt.5. Công việc khác theo phân công.6. Tuân thủ các quy định, quy trình làm việc của công ty.
Yêu cầu chuyên môn 
Mức kinh nghiệm:Tối thiểu 6 tháng – 1 năm
Quyền lợi & Đãi Ngộ 

 

+ Lương cứng thỏa thuận. Có thưởng hàng tháng. Ba tháng xét duyệt tăng lương 1 lần.+ Được tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của Luật lao động+ Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, có cơ hội thăng tiến cao.
Thông tin liên hệ 
Cách liên hệ:Gửi hồ sơ trực tiếp hoặc qua email: contact@eprtech.com
Ngôn ngữ:Tiếng Anh, Tiếng Việt
Phụ trách tuyển dụng:Mr Huy
Số điện thoại:04.6327.3888 (Trong giờ Hành chính)