Nhu cầu tuyển dụng của Vinagame:
Lập trình game
Có kiến thức tốt về các ngôn ngữ lập trình như: C++, Java
Có kiến thức tốt về networking
Có kết quả học tập tốt
Có khả năng học hỏi nhanh
Lập trình PHP
Ứng dụng web
Có kiến thức tốt về networking
Có kết quả học tập tốt
Có khả năng học hỏi nhanh

Đối tượng:

Sinh viên năm cuối
Thời gian:
– Thời lượng chương trình : 3 THÁNG
– Phúc lợi: trong suốt chương trình đào tạo sinh viên sẽ có những chế độ sau:
+ 1,000,000 VND/tháng
+ Ăn trưa: 20,000 VND/bữa ăn
+ Đậu xe: 3,000 VND/ngày
Mục đích:
QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN
Có cơ hội tương tác trực tiếp với doanh nghiệp để có được cái nhìn rõ nét hơn về môi trường làm việc thực tế, đặc biệt là môi trường làm việc năng động, sáng tạo, nhiều cơ hội và thử thách tại VinaGame, góp phần củng cố những kiến thức tại giảng đường đại học.
Tìm hiểu về các cơ hội làm việc tại công ty sau khi sinh viên tốt nghiệp
QUYỀN LỢI CỦA DOANH NGHIỆP
Tạo điều kiện cho công ty trực tiếp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình đến với sinh viên
Là dịp để công ty trực tiếp tương tác với một lực lượng sinh viên năng động và nhiệt huyết đến từ các trường ĐH CNTTT, đó có thể là nguồn nhân lực chất lượng trong tương lai của VinaGame
Tạo điều kiện cho VinaGame đưa thông tin tuyển dụng nhân sự đến sinh viên. Qua đó, công ty sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên sau khi tốt nghiệp.
MỨC LƯƠNG CẠNH TRANH : luôn cập nhật và so sánh qua các khảo sát về lương trên thị trường
– Các khoản thưởng hàng năm được đảm bảo : Thưởng Tết/ Tháng lương thứ 13)
– Các khoản luơng, thưởng theo kết quả làm việc: Nhân viên xuất sắc có thể được nhận tới 17 tháng lương/ một năm làm việc (bao gồm lương cơ bản tháng và thưởng theo kết quả công việc). Được xem xét điều chỉnh lương hàng năm dựa trên kết quả công việc hoặc đạt các thành
– Hỗ trợ Đào tạo Công ty hỗ trợ học phí cho tất cả các nhân viên có nhu cầu được đào tạo về kỹ thuật và ngoại ngữ dựa trên kế hoạch phát triền nghề nghiệp của Nhân viên tại VinaGame.
– Công ty hỗ trợ tiền cơm trưa cho tất cả nhân viên (mức 20.000 VND/ngày).
– Các chương trình Core Team đầu tư – đãi ngộ – thử thách dành cho các nhân viên chủ chốt của Công ty, với những nội dung phúc lợi đặc biệt (bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe, quà tặng, cơ chế thưởng đặc biệt) và các hoạt động xây dựng đội ngũ (dã ngoại, du lịch khám phá mỗi 3 tháng), “ưu tiên” nhận thử thách trong các vai trò dẫn dắt trong các dự án mới quan trọng của Công ty.
– Truy cập Internet tốc độ cao 24/24 trong môi trường làm việc của 100% nhân viên.
– Các phương tiện giao tiếp chuyên nghiệp, công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất đều được khuyến khích sử dụng tại nơi làm việc.
– Thời gian làm việc linh động: tinh thần trách nhiệm tự giác đem lại hiệu quả công việc cụ thể được đề cao, không nhất thiết phải quản lý qua giờ giấc chặt chẽ.
– Niềm tự hào do mỗi nhân viên tự cảm nhận: được làm việc cho nhà điều hành trò chơi trực tuyến dẫn đầu thị trường Việt Nam, cho thương hiệu cung cấp các dịch vụ giải trí và dịch vụ tiện ích cộng đồng trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam, và cùng xây dựng Công ty thành tập đoàn giải trí đa phương tiện lớn nhất tại Việt Nam trong tương lai không xa
– Hệ thống quản lý thành tích công tác hiệu quả: đánh giá thành tích mỗi 6 tháng, những mục tiêu trách nhiệm có chỉ tiêu cụ thể cho từng vị trí công việc, đánh giá toàn diện 360 độ, chế độ thưởng theo thành tích ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng cho những tập thể và cá nhân cùng đạt thành tích tốt.
– Các hoạt động thể thao Tập thể: được công ty hỗ trợ 100% chi phí.
– Chương trình bảo hiểm tai nạn 24/24 và bảo hiểm y tế cộng thêm với mức bồi thường cao cho mọi nhân viên.
– Môi trường làm việc chuyên nghiệp: các mối quan hệ công việc đều thân thiện, chan hòa, không có khoảng cách giao tiếp giữa các cấp bậc trong công việc, phương thức giao tiếp thông thoáng.
– Tạo sự cân bằng giữa công việc – cuộc sống.
– Mọi cơ hội nghề nghiệp đều rộng mở cho nhân viên
– Đón nhận sáng kiến và ý tưởng: ý tưởng có tính thuyết phục & khả thi sẽ được bảo trợ để phát triển.