Dưới đây là Infographic chỉ cho bạn 14 cách tăng khả năng hiển thị, khả năng tương tác với khách hàng và lan truyền trên facebook. Mình chắc chắn đang có rất nhiều bạn đang lo lắng và thắc mắc sao fanpage của các bạn lại có lượng tương tác với khách hàng thấp, sao fanpage của các bạn không được quan tâm dù đã mua like rất nhiều rồi. Đừng quá vội vàng đó là lời khuyên đầu tiên khi bạn làm Fanpage trên Facebook.

Vì khi bạn làm 1 Fanpage đó là bạn đang làm thương hiệu cho công ty hay cửa hàng của bạn, bạn cần phải có thời gian để khách hàng nhận biết thương hiệu và giá trị của thương hiệu bạn đem lại cho khách hàng. Đặc biệt khi làm fanpage kinh doanh sẽ khó nhận được tương tác hơn các fanpage về cộng đồng. Các bạn cầu đầu tư thời gian và công sức nếu muốn gây dựng 1 fanpage hoạt động hiệu quả.

Và Infographic dưới đây của chuyên gia Facebook Marketing Mari Smith sẽ cho các bạn cái nhìn tổng quan hơn về những cách giúp cho fanpage thu hút được khách hàng, và làm cho khách hàng tương tác nhiều với fanpage của bạn hơn. từ đó hiệu quả kinh doanh hay hiệu quả thương hiệu của bạn cũng sẽ tốt hơn.

 

cách tăng lượt tương tác với khách hàng trên fanpage

 

Tài Doanh