Bitdefender Internet Security 2015 tặng 6 tháng Bản Quyền

Bitdefender Internet Security 2015 là phầm mềm diệt virus được các tờ báo uy tín hàng đầu thế giới đánh giá. Phần mềm đã được bầu chọn là sản phẩm tốt nhất ba năm liền bởi AV-TEST. Hiện nay, Bitdefender Internet Security 2015 đã có chương trình miễn phí 6 tháng bản quyền cho mọi người dùng. Bạn hãy nhanh tay đăng ký và cài đặt vào máy tính của mình thông qua hướng dẫn dưới đây.

Vài nét về phần mềm diệt virus Bitdefender Internet Security 2015

Bitdefender Internet Security 2015 là phần mềm bảo mật internet rất cần thiết cho máy tính của bạn. Phần mềm được đánh giá bảo vệ máy tính tốt nhất 3 năm liên bởi AV-TEST và luôn mang đến hiệu suất tốt nhất cho hệ thống của bạn. Bên cạnh đó, phần mềm cũng ngăn ngừa các truy cập trái phép đến thông tin cá nhân với bảo vệ hai chiều Firewall và giữ an toàn với trẻ em bằng tính năng Parental Control.

Những tính năng chính nổi bật

Dễ sử dụng

Phần mềm được đánh giá khá dễ sử dụng, chỉ với một cú nhấp chuột có thể giúp bạn tiêu diệt cũng như bảo vệ được máy tính của bạn toàn diện.

Bảo vệ giao dịch trực tuyến an toàn

Khi thực hiện giao dịch trực tuyến, chương trình sẽ tự động kích hoạt trình duyệt bảo mật riêng giúp việc giao dịch của bạn trở nên an toan hơn bao giờ hết.

Hai chiều Firewall

Hai chiều tường lửa liên tục theo dõi các kết nối Internet của bạn và ngăn chặn truy cập trái phép, thậm chí qua mạng Wi-Fi.

Cloud Antispam

Ngăn chặn các e-mail không mong muốn gửi vào Hộp thư đến của bạn, bây giờ hoàn toàn dựa trên công nghệ đám mây.

Chủ động kiểm soát virus

Active Virus Control là một chủ động, năng động, công nghệ phát hiện. Nó giám sát hành vi của các quá trình trong thời gian thực, khi họ đang chạy, và thẻ hoạt động đáng ngờ.

Sử dụng USB an toàn

Miễn kháng cho bất kỳ ổ Flash khỏi virus khi bạn đã kết nối với máy tính của bạn, do đó bạn không bao giờ phải lo lắng về việc virus lấy nhiễm thông qua USB.

Nhận 6 tháng bản quyền cho Mac OS

Hiện tại, Bitdefender Antivirus đang miễn phí bản quyền 6 tháng dành cho phiên bản Mac OS, nếu bạn đang sử dụng Mac và muốn cài trình Antivirus thì đây là cơ hội dành cho bạn. Bạn có thể đăng ký nhận key cũng như bộ cài đặt phần mềm diệt virus BIS2015 cho Mac thông qua liên kết tại đây.

Đăng ký nhận 6 tháng bản quyền Bitdefender Internet Security 2015 cho Windows

Bước 1: Truy cập vào liên kết tại đây hoặc trang thay thế khác. Bước 2: Nhập địa chỉ Email đang sử dụng là Gmail, Yahoo, Outlook và nhấn vào nút màu xanh. bản quyền bis2015 Bước 3: Kiểm tra email vừa nhận để nhận Key. miễn phí bản quyền virus

Lưu ý: Nếu không nhận được email từ BIS2015 bạn hãy vào phần Spam hoặc mục Quáng cáo trong Gmail.

miễn phí bản quyền diệt virus Bước 4: Tải BIS2015 về Windows và tiến hành cài đặt