Điểm thi và điểm chuẩn của kì thi Đại học 2014 sẽ được cung cấp một cách nhanh chóng và chính xác qua những ứng dụng dưới đây. 

Ứng dụng xem điểm thi Đại học 2014 có rất nhiều trong kho ứng dụng Android, hỗ trợ phần nào cho các thí sinh biết được kêt quả làm bài của mình một cách nhanh nhất với thông tin đầy đủ từ các trường như Đại học Ngoại thương, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Thương mại, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội… Tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng có chức năng chờ xem luôn điểm chuẩn kỳ thi năm nay.
Trong bài viết dưới đây, xin giới thiệu 3 ứng dụng tốt nhất trên hệ Android để chờ xem điểm chuẩn thi Đại học 2014. Tất nhiên các thí sinh còn có nhiều nguồn khác, đặc biệt là trên trang web chính thức của mỗi trường, tuy vậy việc có thêm “kênh” ứng dụng di động sẽ giúp cho các thí sinh có thể cập nhật nhanh nhất có thể.
Điểm thi Đại Học 2014

Tên nhà phát triển: Duong Tung.
Dung lượng: 2,1 MB.
Điểm đánh giá: 4,4/5 (15 người bình chọn).

Đây là một ứng dụng tra cứu điểm thi Đại học Cao đẳng rất tiện lợi, người dùng có thể tìm trường mình dự thi trong một danh sách dài bất tận bằng mã trường, ví dụ mã Đại học Bách khoa Hà Nội là BKA, mã Đại học Công nghiệp Hà Nội là DCN, mã Đại học Luật Hà Nội là LPH…
Xem điểm chuẩn thi Đại học 2014 cực nhanh cùng ứng dụng Android-1

Ứng dụng xem điểm chuẩn Đại học 2014: Ngay khi mở ứng dụng lên, bạn có thể bắt đầu tra cứu điểm thi Đại học Cao đẳng ngay bằng việc tìm trường mình dự thi thông qua mã trường.

Và để xem điểm thi, mỗi thí sinh có thể tìm theo họ tên hoặc theo số báo danh (phần chữ số).

Xem điểm chuẩn thi Đại học 2014 cực nhanh cùng ứng dụng Android-2
Ứng dụng xem điểm chuẩn Đại học 2014: Để xem điểm thi, mỗi thí sinh có thể tìm theo họ tên (tích ô số 1) hoặc theo số báo danh (ô số 2).

Ngoài chức năng xem điểm thi, ứng dụng này còn có mục xem điểm chuẩn để thí sinh và người nhà thí sinh ngóng đợi, mặc dù hiện nay hệ thống vẫn đang thông báo “Chưa có trường nào công bố điểm chuẩn”.

Xem điểm chuẩn thi Đại học 2014 cực nhanh cùng ứng dụng Android-3

Ứng dụng xem điểm chuẩn Đại học 2014: Ngoài chức năng xem điểm thi, ứng dụng này còn có mục xem điểm chuẩn (khoanh tròn) để thí sinh và người nhà thí sinh ngóng đợi, mặc dù hiện nay hệ thống vẫn đang thông báo “Chưa có trường nào công bố điểm chuẩn”.

Điểm thi Đại học Cao đẳng 2014

Tên nhà phát triển: Tuyển sinh 2014.
Dung lượng: 4,5 MB.
Điểm đánh giá: 4,5 (13 người bình chọn).

Giống như ứng dụng trên, đây là một kênh thuận tiện để các thí sinh kiểm tra lại điểm thi của mình bằng mã trường và số báo danh. Thậm chí giao diện của ứng dụng này còn dễ nhìn hơn.

Xem điểm chuẩn thi Đại học 2014 cực nhanh cùng ứng dụng Android-4
Ứng dụng xem điểm chuẩn Đại học 2014: Đây cũng là một kênh thuận tiện để các thí sinh kiểm tra lại điểm thi của mình bằng mã trường và số báo danh. Thậm chí giao diện của ứng dụng này còn dễ nhìn hơn.

Theo giới thiệu của nhà phát triển thì ứng dụng này có thêm khả năng xem điểm chuẩn và xem cả điểm nguyện vọng 2, bằng cách người dùng nhấn vào danh mục bên cạnh tên mỗi trường. Tuy nhiên trên thực tế người dùng vẫn cần chờ được cập nhật thêm tính năng này.

Xem điểm chuẩn thi Đại học 2014 cực nhanh cùng ứng dụng Android-5
Ứng dụng xem điểm chuẩn Đại học 2014: Theo giới thiệu của nhà phát triển thì ứng dụng này có thêm khả năng xem điểm chuẩn và xem cả điểm nguyện vọng 2, bằng cách người dùng nhấn vào danh mục (khoanh tròn) bên cạnh tên mỗi trường.

Điểm thi 2014

Tên nhà phát triển: Hoang Trong Tue.
Dung lượng: 2,3 MB.
Điểm đánh giá: 4,3 (10 người bình chọn).

Đây là một ứng dụng nữa mà việc tra cứu điểm thi Đại học Cao đẳng 2014 trở nên rất nhanh chóng và thuận tiện. Hơn nữa, mục xem điểm chuẩn hiện hữu rất rõ ràng và hiện nay thậm chí các thí sinh đã có thể biết được điểm chuẩn của một số trường…

Xem điểm chuẩn thi Đại học 2014 cực nhanh cùng ứng dụng Android-6
Ứng dụng xem điểm chuẩn Đại học 2014: Ngoài hỗ trợ tra cứu điểm thi Đại học Cao đẳng 2014 một cách nhanh chóng và thuận tiện, ứng dụng còn có mục xem điểm chuẩn hiện hữu rất rõ ràng (khoanh tròn).

Xem điểm chuẩn thi Đại học 2014 cực nhanh cùng ứng dụng Android-7
Ứng dụng xem điểm chuẩn Đại học 2014: Bạn có thể nhập mã trường để tra cứu điểm chuẩn.

Xem điểm chuẩn thi Đại học 2014 cực nhanh cùng ứng dụng Android-8

Ứng dụng xem điểm chuẩn Đại học 2014: Hiện nay ứng dụng này đã có điểm chuẩn của một số trường, ví dụ như trong hình ta xem được điểm chuẩn ngành Kỹ thuật Điện tử Truyền thông của Đại học Công nghệ TP.HCM là 18 điểm.

W.R
Theo ICTNews