Windows Phone, iOS – Phầm mềm virus miễn phí

Windows Phone, iOS – Phầm mềm virus miễn phí

Hãng bảo mật CMC InfoSec vừa cho ra mắt phiên bản CMC Mobile Security chạy trên nền tảng Windows Phone và iOS, giúp nâng cấp khả năng bảo mật trên hầu hết các dòng smartphone hiện nay.

Theo đại diện của CMC, phiên bản ra mắt lần này mang đến cho người dùng di động sự an toàn tuyệt đối khi duyệt web, ngăn chặn những đoạn mã nguy hiểm, đảm bảo người dùng không thể truy cập vào những trang web độc hại. Giao diện được thiết kế năng động nhưng đơn giản, giúp người dùng cập nhật, loại bỏ mã độc từ điện thoại dễ dàng.

https://aptech.vn/wp-content/uploads/2013/03/Windows-Phone-iOS.jpg

Phiên bản mới ra mắt còn được trang bị chế độ quét với nhiều lựa chọn, cho phép người dùng quét toàn bộ máy, quét thư mục Media, quét các chương trình cài đặt, quét tệp tin tài liệu. Cơ chế quét liên tục giúp đảm bảo ngăn ngừa virus lây lan từ thư mục này sang thư mục khác một cách nhanh nhất.

Ứng dụng này cũng cung cấp khả năng điều khiển từ xa dựa trên nền tảng web, nơi người dùng có thể đăng nhập và kiểm tra tình trạng của điện thoại ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. CMC cho phép người dùng định vị điện thoại hay bật chuông cảnh báo khi điện thoại bị thất lạc, đồng thời cho phép người dùng sao lưu dữ liệu nhằm giảm thiểu nguy cơ bị mất thông tin liên lạc, hình ảnh riêng tư.

Với riêng phiên bản chạy trên iOS có thêm tính năng kích hoạt từ xa chế độ chụp hình đối tượng đang sử dụng thiết bị và gửi vào email đã đăng ký trước đó.

Tính tới thời điểm này, CMC đã cung cấp ra thị trường và ứng dụng bảo mật chạy trên 3 hệ điều hành: Android, iOS và Windows Phone. Các ứng dụng này đều được cung cấp miễn phí cho người dùng.