Vòng quanh thế giới với 10 tài khoản Instagram

Published by admin on

Khái niệm du lịch qua… Instagram đã được hình thành với sự đóng góp của hàng triệu người dùng toàn thế giới.

Nếu như bạn không thể ra ngoài để đi du lịch hoặc không có đủ kinh phí để thực hiện điều này thì việc du lịch qua màn hình TV hoặc thậm chí là qua cả màn hình… smartphone là lựa chọn không thể bỏ qua. Với mạng xã hội hình ảnh Instagram ngày càng phát triển, giờ đây Instagram đã không còn chỗ cho đồ ăn thức uống nữa. Rất nhiều hình ảnh khác nhau được người dùng Instagram đăng tải làm cho mạng xã hội này ngày một đa dạng hơn. Khái niệm “du lịch qua Instagram” đã không còn xa lạ nữa.
Tuy nhiên, có tới hàng trăm nghìn tài khoản Instagram khác nhau trên toàn thế giới, những tài khoản nào sẽ giúp người dùng tới được nhiều quốc gia khác nhau? Dưới đây là 10 tài khoản Instagram để giúp người dùng có thể đi du lịch vòng quanh thế giới chỉ với chiếc smartphone của mình.
1. National Geographic
Vòng quanh thế giới với 10 tài khoản Instagram 1
Nơi đầu tiên bạn cần ghé thăm chính là trang cá nhân của kênh truyền hình National Geographic. Kênh truyền hình này thường xuyên thực hiện những bài báo về các quốc gia khác nhau trên thế giới. Bạn có thể truy cập vào tài khoản Instagram của National Geographic tại đây để chiêm ngưỡng những cảnh đẹp trên toàn thế giới.
2. Breaking News
Vòng quanh thế giới với 10 tài khoản Instagram 2
Mặc dù không phải là một kênh thông tin về du lịch nhưng những sự kiện của Breaking News dễ dàng đưa người dùng tới nhiều quốc gia trên thế giới cũng như nắm bắt được các sự kiện mang tính thời sự. Ngoài ra Breaking News cũng có rất nhiều hình ảnh của những người nổi tiếng để bạn có thể thuận tiện theo dõi hơn.
3. Matador Network
Vòng quanh thế giới với 10 tài khoản Instagram 3
Là một công ty du lịch toàn cầu, Matador Network không những tổ chức những chuyến du lịch dài ngày cho khách hàng mà đây còn là nguồn lưu trữ những cảnh đẹp trên toàn thế giới để người dùng chiêm ngưỡng.
4. Japhet Weeks
Vòng quanh thế giới với 10 tài khoản Instagram 4
Được quản lý bởi những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên toàn thế giới, Japhet Weeks đưa người xem tới những khung cảnh đẹp mắt và lạ lẫm tại Ai Cập. Bạn có thể truy cập Instagram của Japhet Weeks tại đây.
5. Uncornered Market
Vòng quanh thế giới với 10 tài khoản Instagram 5
Uncornered Market là tài khoản của một nhiếp ảnh gia tự do, anh đã bắt đầu chụp ảnh những thành phố mình ghé thăm từ tháng 12 năm 2006. Theo dõi Uncornered Market, người xem sẽ được anh đưa đi rất nhiều nơi như Nam Phi, Đức, New Zealand, Séc và rất nhiều quốc gia khác.
6. VagFrag
Vòng quanh thế giới với 10 tài khoản Instagram 6
Nếu như bạn muốn ghé thăm đất nước Hy Lạp với những truyền thuyết làm say đắm lòng người, thìVagFrag là tài khoản Instagram bạn nên theo dõi. Phong cách chụp ảnh của nhiếp ảnh gia Vaggelis Fragkakis rất độc đáo cùng cảnh đẹp tai Athens, Hy Lạp sẽ giúp người xem có được cái nhìn hoàn toàn khác về quốc gia này.
7. Murad Osmann
Vòng quanh thế giới với 10 tài khoản Instagram 7
Những tấm ảnh của Murad Osmann rất độc đáo, nếu như bạn nhớ chùm ảnh “hãy đưa anh đi” thì chắc hẳn bạn sẽ quan tâm tới anh chàng này. Các quốc gia mà anh đi qua, anh đều chụp ảnh cùng người bạn gái của mình, những tấm ảnh của anh đã và đang làm cho rất nhiều người theo dõi cảm thấy ấn tượng.
Vòng quanh thế giới với 10 tài khoản Instagram 8
Chủ đề chính của tài khoản này là về những bốt điện thoại công cộng. Được trải dài từ Los Angeles, New York, Chicago hay thậm chí cả California. Những tấm hình chụp bốt điện thoại sẽ cho người xem thấy được cảnh vật đẹp mắt tại những thành phố Mỹ. Tài khoản này được tạo nên để nhắc nhở mọi người về những bốt điện thoại công cộng ngày nào đang nhận được quá ít sự quan tâm.
Vòng quanh thế giới với 10 tài khoản Instagram 9
Bộ ảnh này được chụp hoàn toàn tại London, Anh. Bao gồm rất nhiều tấm ảnh đen trắng chụp lại hệ thống đường ngầm tại đây, tác giả muốn cho người xem trải nghiệm được một thành phố ngầm dưới con mắt đen trắng. Với số lượng lớn hình ảnh trong bộ sưu tập, người dùng sẽ có cảm giác như chính mình đang có mặt tại đây.
10. Björn Kindler
Vòng quanh thế giới với 10 tài khoản Instagram 10
Để có được cái nhìn lạ mắt thế thế giới, Björn Kindler là tài khoản bạn nên theo dõi. Là một phi công lâu năm, Kindler có được góc nhìn đặc biệt về khung cảnh xung quanh mà không phải ai cũng có cơ hội thấy được, ngoài ra được sử dụng hiệu ứng “mắt chim” nên những tấm hình của Kindler không giống bất kì tấm ảnh nào thường thấy.

 (st)