VietTV Pro: Xem truyền hình trực tuyến

Ứng dụng VietTV Pro là ứng dụng thuần Việt, được phát triên để có thể xem các chương trình tivi trên các thiết bị iOS, hỗ trợ 25 kênh tin tức – thể thao – quốc tế và 105 kênh phổ thông.

Tuy nhiên ứng dụng này không hỗ trợ cho iPhone  2G/3G và iPod Touch Gen 1 và 2. Giờ đây, dù bạn đi bất cứ đâu, chỉ cần có kết nối Wi-fi (chưa hỗ trợ cho mạng 3G) là bạn có thể thưởng thức các kênh truyền hình VN và nước ngoài mà mình yêu thích.

Các tính năng chính

  • Hỗ trợ ghi hình và quản lý các chương trình tivi yêu thích.
  • Hỗ trợ PIP cho phép xem đồng thơi hai kênh truyền hình trên màn hinh.
  • Cho phép người dùng tự thêm các kênh mới.
  • Cho phép cập nhật kênh tự động và hẹn giờ tắt.
  • Hẹn giờ xem trước/kiểm tra tất cả các kênh ưa thích.
  • Hỗ trợ xem 25 kênh tin tức – thể thao quốc tế và 105 kênh phô thông.
  • Chỉ hỗ trợ kết nối Wi-fi (không có tường lửa proxy), chưa hỗ trợ cho mạng 3G.

Cách sử dụng

Do ứng dụng này chỉ hỗ trợ kết nối Wi-fi để có thể sử dụng được, thiết bị phải được sử dụng kết nối mạng Wi-fi: Vào Setting > Wi-fi > Chọn On ở phần Wi-fi và chọn mạng Wi-fi để sử dụng. Ở lần đầu tiên sử dụng, ứng dụng sẽ cập nhật các chương trình tivi, chọn OK để đồng ý việc cập nhật này.

Có thể lựa chọn các kênh tivi mà bạn muốn xem, chọn nút Channels > Chọn nút Các kênh TV và lựa chọn các kênh truyền hình mà bạn muốn thưởng thức > Chọn Xem (Xem trên màn hình chính) hoặc Xem trên màn hình phụ (Xem trên màn hình nhỏ thứ hai). Nếu muốn nghe các kênh Radio thì cách chọn lựa kênh Radio cũng tương tự vậy (Chọn nút Channels > Chọn nút Các kênh Radio và lựa chọn các kênh Radio mà mình muốn thưởng thức).

Ngoài ra,  còn có thể đánh dấu và sắp xếp các kênh truyền hình và các kênh Radio mà mình yêu thích để tiện theo dõi khi cần thiết bằng cách: Chọn biểu tượng hình sao ở ngay cuối mỗi kênh và người dùng sẽ thấy các kênh mà mình yêu thích ở mục Kênh yêu thích.

Có thể xem trươc tất cả các kênh yêu thích mà người dùng đã lựa chọn ở tại nút Preview để lựa chọn ra một kênh muốn xem nhất. Để biết kênh đó đang chiếu gì , chọn nút Cập nhật để biết hiện tại đang chiếu gì trên kênh đó hoặc chọn nút Cập nhật tất cả để xem tất cả các kênh yêu thích của mình.

Để có thể hẹn giờ tắt bằng cách chọn nút  > Chọn giờ muốn tự động tắt không sử dụng > Chọn nút Bắt đầu để chấp nhận và nếu muốn tự động thoát ra màn hình Lockscreen, chọn On ở phần “Thoát khỏi ứng dụng”. Để ghi lại kênh truyền hình mà mình thích, chọn nút  để bắt đầu ghi lại kênh truyền hình đó. Có thể xem lại các kênh truyền hình này bằng cách chọn nút Recording > Chọn kênh truyền hình muốn xem.

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ thoải mái cùng ứng dụng VietTV Pro!