Ứng dụng mới iPhone dùng thử mới biết được

Published by admin on

Loạt ứng dụng iPhone ra mắt gần đây hoặc mới được cập nhật giúp bạn tăng năng suất làm việc, tìm cách giết thời gian hoặc tạo dựng thói quen mới.

1. Dots

Tải về cho iPhone (miễn phí)

1.jpg

Dots là game giải đố đơn giản nhưng có khả năng gây nghiện. Dots đã trở nên rất nổi tiếng chỉ sau vài ngày ra mắt. Nhiệm vụ của người chơi là trong chưa đầy một phút, phải kết nối những chấm tròn có cùng màu sắc với nhau để chúng biến mất. Bạn có thể so sánh thành tích của mình với bạn bè trên Facebook hoặc Twitter.

2. Google Now

Tải về cho iPhone (miễn phí)

2.jpg

Ứng dụng Google Search cho iPhone và iPad mới đây đã được cập nhật thêm Google Now – dịch vụ có các tính năng tương tự như “trợ lý ảo” Siri của Apple.

Google Now cung cấp cho người dùng câu trả lời ngay trước khi họ đặt ra câu hỏi. Ví dụ, ứng dụng có thể phân tích email để biết được bạn sắp tham gia một cuộc họp, từ đó cung cấp thông tin về thời tiết và giao thông ở khu vực diễn ra cuộc họp đó trước khi bạn bắt đầu ngày làm việc.

3. Triage

Tải về cho iPhone (giá 1,99 USD)

3.jpg

Triage là một ứng dụng email cơ bản giúp bạn tránh tình trạng inbox (hộp thư đến) ngập tràn email chưa đọc. Triage không thay thế ứng dụng email. Khi có một phút rảnh rỗi, bạn có thể dùng Triage để nhanh chóng kiểm tra hộp thư đến.

4. Waterin

Tải về cho iPhone (miễn phí)

4.jpg

Nước uống là một thành phần cực kỳ quan trọng, không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, đôi lúc bạn có thể quá bận rộn mà quên mất mình phải uống đủ số nước cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh. Waterin là ứng dụng đơn giản cho iPhone và iPad nhắc nhở bạn uống đủ 8 cốc nước mỗi ngày..

Trong những ngày hè nóng bức, bạn có thể tăng số lượng cốc nước cần được Waterin nhắc uống.

5. 24me

Tải về cho iPhone (miễn phí)

5.jpg

Bạn có thể mất rất nhiều thời gian để quản lý danh sách những việc cần làm nhưng vẫn không hoàn tất được mọi việc. 24me là ứng dụng trợ lý cá nhân tự động tạo danh sách việc cần làm hàng ngày bằng cách lấy thông tin từ email, mạng xã hội, các nhà cung cấp dịch vụ, ngân hàng…

6. Yahoo Weather

Tải về cho iPhone (miễn phí)

6.jpg

Mới đây, Yahoo Weather đã được thiết kế lại. Hiện tại, ứng dụng thời tiết này có giao diện rất dễ nhìn, đẹp mắt và cung cấp nhiều thông tin. Yahoo Weather còn hiển thị ảnh cho phù hợp với khu vực bạn đang đứng, với thời gian trong ngày và điều kiện thời tiết lúc đó.

7. Hype Machine

Tải về cho iPhone (giá 3,99 USD)

7.jpg

Hype Machine là một ứng dụng khám phá âm nhạc tuyệt vời. Hype Machine tập hợp nhạc từ các blog và nghệ sỹ trên khắp thế giới. Bạn có thể dễ dàng nghe những ca khúc nổi tiếng nhất trong ngày và tìm ra những bản nhạc mà mình yêu thích. Mỗi tuần, Hype Machine lại tuyển chọn một album. Bạn có thể nghe trực tiếp toàn bộ album trước khi mua về. Điều hấp dẫn nhất là Hype Machine không đi kèm quảng cáo và không yêu cầu người dùng trả phí hàng tháng.

8. Ridiculous Fishing

Tải về cho iPhone (giá 2,99 USD)

8.jpg

Ridiculous Fishing là game câu cá rất mới lạ. Hành trình câu cá của anh chàng ngư dân tên Bill được chia thành 3 giai đoạn:

Giai đoạn thứ nhất, bạn phải tung mồi xuống nước nhưng không phải để bắt cá ngay lúc đó, mà tìm cách tránh lũ cá và chướng ngại vật để cục mồi chìm xuống càng sâu càng tốt

Giai đoạn thứ hai, khi đã xuống tới độ sâu nhất định, cục mồi sẽ quay ngược trở lại bề mặt nước. Lúc này, bạn phải cố gắng để kéo theo càng nhiều cá càng tốt.

Giai đoạn thứ ba: Khi đã lên tới bề mặt, lũ cá sẽ bị hất lên không trung. Người chơi phải dùng các loại vũ khí như súng ngắn để bắn hạ lũ cá, không để chúng rơi trở lại xuống nước hoặc bay vào vũ trụ.

Game được đánh giá cao cả về lối chơi, đồ họa và nhạc nền. Ridiculous Fishing – A Tale of Redemption vừa ra mắt đã lọt “top” các ứng dụng được yêu thích nhất trên App Store.

9. Brewster

Tải về cho iPhone (miễn phí)

9.jpg

Brewster là ứng dụng quản lý danh bạ được nhiều người yêu thích. Brewster bao quát cả thông tin liên lạc của bạn bè trên mạng xã hội và email. Ngoài khả năng truy cập dữ liệu từ thiết bị di động, mới đây, Brewster đã được cập nhật với khả năng truy cập dữ liệu trên web. Vì thế, người dùng có thể sử dụng ứng dụng này trên điện thoại, tablet hoặc laptop. Bản cập nhật cũng giúp bạn chia sẻ danh bạ một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.