Ứng dụng giúp xem miễn phí phim HD trên Windows 8/8.1

Xem phim trực tuyến có lẽ là thói quen hay niềm vui của mỗi “công dân Internet”, và nếu như bạn đang sử dụng Windows 8 hay 8.1 thì còn gì thật thú vị hơn khi được xem một cách thoải mái bằng ứng dụng dành cho hệ điều hành mình đang dùng phải không?

FullHD vn là một ứng dụng xem phim khá hay dành cho người dùng Windows 8/8.1, nó được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên Windows Store.

Ứng dụng giúp xem miễn phí phim HD trên Windows 8/8.1

Sau khi tải về, bạn tiến hành khởi động ứng dụng FullHD vn lên, trang chủ của ứng dụng là danh sách các phim được sắp xếp theo danh sách thể loại để người dùng tiện lựa chọn

Ứng dụng giúp xem miễn phí phim HD trên Windows 8/8.1-2

Nếu muốn tìm kiếm bộ phim nào, bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm của ứng dụng. Mỗi bộ phim bạn lựa chọn sẽ được hiển thị thông tin sơ lược và ekip thực hiện để người xem có cái nhìn khái quát về phim

Ứng dụng giúp xem miễn phí phim HD trên Windows 8/8.1-3

Khi muốn xem phim, bạn nhấn vào nút “Watch now” để chuyển sang giao diện trình chiếu. Theo thông tin từ tác giả Duyet Nguyen Thanh, thì nguồn phim được lấy từ FullHD.com.vn, và tất cả đều được Việt sub. Như tên gọi của ứng dụng, chất lượng phim khá tốt.

Ứng dụng giúp xem miễn phí phim HD trên Windows 8/8.1-4

Một điều thú vị là ứng dụng cũng hỗ trợ chức năng sao chép liên kết tải phim, do đó bạn có thể dùng các phần mềm Downloader để tải bộ phim về xem Offline khá dễ dàng. Ngoài ra FullHD cũng hỗ trợ chức năng tạo danh sách phát bằng cách nhấn phải chuột trong giao diện xem phim và chọn Playlist.

Ứng dụng giúp xem miễn phí phim HD trên Windows 8/8.1-5

Dương Linh
Theo GenK