Ứng dụng Android cho trẻ em

Có rất nhiều ứng dụng Android miễn phí, vừa thú vị vừa có thể giúp trẻ phát triển tư duy và tính cách ở nhiều lứa tuổi, thể hiện qua các trò chơi giáo dục trên các thiết bị công nghệ hiện đại. Trong số đó có thể kể đến:

1. Kids Preschool Puzzle Lite:

1

Ứng dụng Kids Preschool Puzzle Lite là trò ghép hình theo mẫu rất phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi. Trẻ phải vượt qua các câu đố bằng cách tìm những mảnh ghép phù hợp để tạo thành một hình ảnh ngộ nghĩnh, gần gũi. Trò chơi giúp trẻ tăng khả năng nhận biết hình ảnh, màu sắc, không gian…

2. Kids Match’em:

2


3. Kids Connect the Dots Lite:
Ứng dụng Kids Match’em với rất nhiều bộ hình ảnh đầy màu sắc, tập hợp theo chủ đề, sẽ thử thách tốc độ, khả năng nhận biết và ghi nhớ hình ảnh của trẻ. Trẻ có thể vui thích với trò này mà không cần phải biết mặt chữ, mặt số.

3monster beats sales jpg” width=”600″ height=”293″ />


4. Kids Reading:
Với trẻ bắt đầu biết đếm số theo thứ tự, trò chơi gạch các đường thẳng nối những con số để tạo thành một hình ảnh đầy bất ngờ chắc chắn sẽ rất thu hút. Một trong các ứng dụng loại này là Kids Connect the Dots Lite.

4


5. Talking Kids Math and Numbers:
Với trẻ bắt đầu học tiếng Anh, Kids Reading là một ứng dụng rất thú vị. Thông qua các hình ảnh, bé sẽ học cách đánh vần với các cấp độ khó khác nhau.

5


6. Kids Paint:
Với trẻ thích học toán, bạn hãy giới thiệu cho trẻ tiện ích Talking Kids Math and Numbers. Chỉ cần biết một vài từ tiếng Anh đơn giản là bạn và bé có thể cùng học toán một cách vui vẻ với chú chim cánh cụt đáng yêu.

6


Trẻ nhỏ ở mọi lứa tuổi ưa thích vẽ vời chắc chắn sẽ không thể bỏ qua trò Kids Paint. Chúng có thể trải nghiệm cảm giác ngón tay mình chính là cây cọ vẽ khi lướt trực tiếp ngón tay trên màn hình cảm ứng. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bé chia sẻ bản vẽ trên các trang mạng xã hội.

(st)