Từ tối nay, có thể tải Adobe Flash Player 11 và AIR 3

untitled.JPG

Adobe thông báo mọi người có thể tải Flash Player 11 và AIR 3 về bắt đầu từ tối nay 21:00 (giờ Thái Bình Dương).

Thông tin về những tính năng mới của phiên bản này đã xuất hiện từ tháng 9, và được mong đợi là sẽ có những cải tiến đáng kể về tốc độ dựng hình và hỗ trợ game 3D trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm các thiết bị di động cũng như các TV được kết nối.

Phiên bản mới dự kiến sẽ mang lại đồ họa 2D và 3D tăng tốc phần cứng giúp dựng hình có thể nhanh hơn 1.000 lần so với Flash Player 10 và AIR 2, có nghĩa là lên tới 60 khung hình/giây.

Ngoài ra, LG và TiVo sẽ là đối tác để đưa các ứng dụng dựa trên Flash tới các TV được kết nối thông qua AIR, trong khi đó Samsung SmartTV đã hỗ trợ Flash. AIR 3 cũng sẽ cho phép các nhà phát triển chuyển đổi mã các ứng dụng bản địa (native apps) để sử dụng cho các nền tảng khác, bao gồm Android, BlackBerry Tablet OS, và iOS.

Adobe đã công bố việc người dùng có thể tải Flash Player 11 và AIR 3 về từ tối nay tại hội nghị MAX diễn ra vào ngày hôm nay (4/10). Bên cạnh đó, công ty này cũng tiết lộ 6 ứng dụng mới tối ưu hóa cho máy tính bảng, trong đó có Photoshop Touch, sẽ bắt đầu được đưa vào các máy tính bảng Android vào tháng tới.

Sau đây là video thể hiện các ứng dụng xây dựng dựa trên Flash chạy trên các TV được kết nối:

M.N (Theo ICT News)