Tổng hợp những ứng dụng dành cho Samsung Galaxy S4

Nếu vừa sở hữu “người hùng” Galaxy S4, bạn nên tải ngay một số ứng dụng như Chrome, SwiftKey, Instagram hay Viber.

Google Chrome

google-chrome-is-the-best-web-browser-for-android-phones.jpg

Một số điện thoại Android cài sẵn trình duyệt Google Chrome, tuy nhiên nếu Galaxy S4 chưa có, bạn nên tải ngay. Chrome là trình duyệt tốt nhất cho điện thoại Android. Nó đồng bộ bookmark và các cài đặt khác từ tài khoản Google trên desktop và thiết bị di động.

Miễn phí. Tải về tại đây.

SwiftKey

swiftkey-is-the-best-keyboard-for-your-android-device.jpg

SwiftKey là một trong những ứng dụng Android được ưa thích nhất. Ứng dụng thay thế bàn phím gốc trên điện thoại Android. Một trong những tính năng tốt nhất của SwiftKey là khả năng “học” theo thói quen nhập liệu của người dùng trên mạng xã hội, email… để đoán từ chính xác.

Giá: 4,29 USD. Mua về tại đây.

Flayvr

flayvr-merges-all-your-photos-and-videos-into-one-app.jpg

Flayvr là ứng dụng xuất sắc thay thế thư viện ảnh gốc trên điện thoại. Tất cả ảnh, video được sắp xếp theo thời gian, bạn có thể tạo và quản lí nhiều album khác nhau. Một trong những tính năng hữu dụng nhất là bạn có thể xem ảnh và video trong cùng một dòng mà không phải tắt thư mục này, mở thư mục kia.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Plume

plume-is-a-well-designed-alternative-to-the-official-twitter-app.jpg

Plume là ứng dụng giúp bạn cập nhật Twitter liên tục trên Android. Ứng dụng có thiết kế đẹp mắt, hỗ trợ nhiều tài khoản, thanh công cụ (widget) và còn đồng bộ với cả tài khoản Facebook.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Spotify

spotify-is-a-great-way-to-get-on-demand-streaming-music.jpg

Spotify là ứng dụng tuyệt vời để mua nhạc. Dịch vụ có một catalog chứa hàng triệu bài hát. Nếu trả phí 10 USD/tháng, bạn có thể nghe nhạc trên điện thoại Android và tải về để nghe khi không có kết nối mạng.

Miễn phí. Tải về tại đây.

1Weather

1weather-is-the-highest-rated-weather-app-on-android.jpg

1Weather là một trong những ứng dụng thời tiết được đánh giá cao nhất trên Google Play Store. Ứng dụng tuyệt đẹp này cung cấp thông tin thời tiết và dự báo theo thời gian thực trên khắp thế giới. Tính năng hữu ích nhất là 1Weather sẽ theo sát hành trình của bạn để tự động cập nhật thời tiết theo địa điểm.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Instagram

instagram-lets-you-share-your-best-photos-with-friends.jpg

Instagram là cách tốt nhất để chụp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh với bạn bè ở khắp nơi. Mạng xã hội ảnh này gây nghiện, dễ sử dụng, trang bị hàng tá bộ lọc, hiệu ứng để khiến bức ảnh trở nên nổi bật.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Viber

viber-makes-it-easy-to-place-phone-calls-over-wi-fi.jpg

Viber cho phép người dùng Android gọi điện, nhắn tin, gửi ảnh, video miễn phí thông qua Wi-Fi hoặc kết nối mạng cho bạn bè khắp thế giới. Ứng dụng hỗ trợ cuộc gọi HD, bạn có thể nói chuyện với 40 người cùng lúc.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Feedly

feedly-is-a-great-way-to-stay-on-top-of-the-news-you-care-about.jpg

Khi Google Reader chuẩn bị “nghỉ hưu”, bạn nên cài đặt Feedly để cập nhật tin tức đáng quan tâm nhất. Ứng dụng giúp bạn duyệt qua nội dung, tin tức từ các trang blog, website, RSS hay thậm chí cả kênh YouTube. Ứng dụng được thiết kế đẹp mắt, tốc độ nhanh, dễ sử dụng.

Miễn phí. Tải về tại đây.

IM+

im-takes-mobile-instant-messaging-to-the-next-level.jpg

IM+ là ứng dụng cho phép nhắn tin từ nhiều dịch vụ trong cùng một lúc. Ứng dụng hỗ trợ mọi dịch chat phổ biến nhất, bao gồm Facebook, Skype, MSN/Live Messenger, Google Talk, Yahoo!, AIM/iChat, ICQ, RenRen, Jabber, MeinVZ, Gadu-Gadu, mig33, SINA Weibo, Fetion, Mamba.Ru, VKontakte, Odnoklassniki.Ru, Yandex IM và Mail.Ru Agent.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Volume Booster

volume-booster-makes-your-phones-speakers-louder.jpg

Ứng dụng giúp tăng âm lượng tiêu chuẩn trên thiết bị Android lên tới 20-30%. Cách sử dụng rất đơn giản: chỉ cần bấm nút, ứng dụng sẽ đo lường điện thoại rồi tăng âm lượng phù hợp.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Evernote

evernote-keeps-all-your-notes-voice-memos-and-screenshots-all-in-one-place.jpg

Evernote là ứng dụng ghi chú được ưa chuộng. Nó đồng bộ mọi thứ vào đám mây nên bất kể bạn dùng thiết bị gì, các ghi chú, tranh ảnh, clip đều có thể truy cập được mọi lúc mọi nơi.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Tango

tango-is-the-best-way-to-video-chat-across-devices.jpg

Tango là ứng dụng giúp chat video với bạn bè, gia đình dù đang dùng thiết bị khác nhau. Ngoài chat video, người dùng cũng có thể gọi điện, gửi tin nhắn, chia sẻ hình ảnh.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Theo ICT