Tổng biên tập của Yahoo tự “giải cứu” bằng hành động từ chức

Tổng biên tập Jai Singh sẽ chính thức rời Yahoo vào thứ 7 tới. Quyết định này được đưa ra chỉ một ngày sau khi CEO Marissa Mayer sa thải giám đốc điều hành Yahoo hôm thứ 5 vừa qua.

Tổng biên tập của Yahoo - Jai Singh mất chức

Theo một số nguồn tin không chính thức, hôm nay phát ngôn viên của Yahoo đã chính thức khẳng định tổng biên tập Jai Singh sẽ rời nhiệm sở vào thứ 7, kết thúc quá trình làm việc của ông tại hãng.

Ông Jai được cho là từ chức chỉ một ngày sau sự kiện giám đốc điều hành Henrique De Castro bị CEO Mayer sa thải với một khoản bồi thường lên đến 20 triệu USD. Việc ra đi lần này được đánh giá là một hành động tự giải cứu của ông Singh do gần đây, các sản phẩm của Yahoo như  Messenger hay Mail đang có sự sụt giảm về vị thế và tỉ lệ người dùng khá nghiêm trọng do sự cạnh tranh khốc liệt từ đối thủ.

Công việc bàn giao diễn ra khá nhanh chóng và có vẻ không ảnh hưởng gì đến sự hoạt độngj của Yahoo. Hiện hãng công nghệ này vẫn còn rất nhiều tài năng biên tập trong dòng sản phẩm của mình như Katie Couric hay nhà báo công nghệ David Pogue.

Dương Linh
Theo BusinessInsider