Microsoft Office 365 có mặt tại 4 thị trường mới ở châu Á, đem lại nhiều tiện ích hơn cho người dùng, nhóm, tổ chức. Tại Việt Nam, dịch vụ này vẫn chưa xuất hiện nhưng có thể sẽ ra sớm ra mắt trong thời gian tới.

Đây là dịch vụ mới được ra đời năm 2011 của Microsoft tập trung vào công nghệ điện toán đám mây, ‘con bài’ chiến lược của tập đoàn này phục vụ cho việc tương tác và truyền thông.

Theo tin tức từ Microsoft, 4 thị trường mới được cung cấp Office 365 là Indonesia, Sri Lanka, Thái Lan và Đài Loan. Trước đó, tại châu Á, Office 365 đã có mặt tại Australia, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand và Singapore.

Nếu người dùng đã quen với các ứng dụng văn phòng của Microsoft như Word, Exel, Power Point (Microsoft Office), Microsoft Lync… thì Office 365 đưa các giải pháp này thành cập nhật đám mây theo thời gian thực với sự bảo mật cao.

 

Thêm 4 nước châu Á được cung cấp Office 365

Bản dùng thử Offic 365 được tải miễn phí từ Microsoft

Đơn giản, bạn có thể soạn thảo một văn bản word và được đồng bộ với dịch vụ đám mây của Microsoft, chia sẻ qua Lync – dịch vụ gói gọn chia sẻ email, dữ liệu, chat, gọi điện trong hệ thống. Tất cả đều rất thuận tiện.

Nhiều tổ chức tại các thị trường tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã triển khai Office 365 và gia nhập cộng đồng sử dụng các dịch vụ đám mây của Microsoft cùng các doanh nghiệp nổi tiếng trên khắp các thị trường như: Coca-Cola Enterprises, GlaxoSmithKline, Kraft Foods, McDonalds, Philips and Starbucks.

Tại Australia: Mr Rental, chuỗi cửa hàng nhượng quyền thương hiệu Australia chuyên cho thuê thiết bị gia dụng đã triển khai Office 365 tại 90 cửa hàng tại Australia và New Zealand.

Tại Indonesia: Coca-Cola Amatil Indonesia đã triển khai Office 365 để cải thiện việc liên lạc giữa các nhân viên tại 8 nhà máy trên toàn lãnh thổ Indonesia, cũng như tại các chi nhánh ở Australia và New Zealand.

Tại New Zealand: The Royal New Zealand Plunket Society phục vụ cho sự ra đời của 90% trẻ em tại New Zealand với 1500 nhân viên và một đội ngũ tình nguyện viên đông đảo. Sau khi triển khai 700 thuê bao Office 365, các nhân viên và tình nguyện viên đã có thể giao tiếp qua video ngay lập tức. Plunket dự đoán rằng dịch vụ của Microsoft sẽ giúp công ty tiết kiệm được hàng nghìn đôla chi phí dành cho việc đi lại trước đây…

Các trường phổ thông và đại học cũng đã bắt đầu sử dụng Office 365 dành cho giáo dục. Gần đây, Hội đồng giáo dục kỹ thuật của Ấn Độ đã trở thành khách hàng sử dụng điện toán đám mây lớn nhất của Microsoft khi tuyên bố sẽ triển khai Office 365 giáo dục cho 7,5 triệu người dùng tại hơn 10.000 trường đại học và viện kỹ thuật tại Ấn Độ. Đại học Otago, trường đại học lâu đời nhất New Zealand với 21,000 sinh viên cũng đã triển khai Office 365 để tăng lượng lưu trữ email cho mỗi sinh viên lên gấp 10 lần.

Theo VTC News.