Thế giới hình nền trong tầm tay với AV Wallpapers City Free

AV Wallpapers City Free là ứng dụng hình nền miễn phí với vô số hình ảnh độc đáo mang chủ đề “Thành phố trên thế giới”. Bạn có thể tải bộ sưu tập hình nền có độ phân giải cao này trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPod touch, Iphone3, iPhone4, iPhone5, iPad, iPad2, iPad3, iPad4.

Thế giới hình nền trong tầm tay với AV Wallpapers City Free-1

Chỉ với một bước cài đặt đơn giản, bạn đã có thể sở hữu danh sách các hình nền “độc” cho chiếc iPhone hoặc iPad của mình. Một chuyến du lịch thú vị với hành trình đi qua các thành phố nổi tiếng Thế Giới như Amsterdam, Berlin, Paris, Prague, Warszawa, Barcelona, Brugge, Den Helder, Metz….. thông qua những bức hình chụp sắc nét và độc đáo.

Các nghệ sỹ của chúng tôi đã du lịch vòng quanh các thành phố này và dành nhiều thời gian để tạo ra các hình nền sống động với chất lượng cao nhất cho từng thiết bị. Vì vậy, hãy tận dụng màn hình rõ nét có sẵn trên những chiếc iPhone, iPad hoặc iPod Touch để mở ra tiềm năng trực quan đầy đủ nhất cho thiết bị của bạn. Một điểm đáng chú ý nữa là kho tàng này sẽ luôn được cập nhật thường xuyên những bức hình sống động và đẹp mắt nhất.

Trường hợp không lưu được hình ảnh vào máy sau khi tải, hãy chắc chắn rằng bạn đã cho phép ứng dụng này truy cập vào thư viện hình ảnh bằng cách vào Settings (Cài Đặt) -> Privacy (Riêng Tư) -> Photos (Hình Ảnh) và chọn On (Mở) cho AV Wallpapers City Free.

Link tải về AV Wallpapers City Free, mời xem tại đây.