Tải về Microsoft Office miễn phí cho Android, iPhone, iPad

Theo đó, Microsoft Office Mobile sẽ hoàn toàn miễn phí cho Android và iPhone. Trong khi bản dành cho iPad được tối ưu với nhiều tùy chỉnh phù hợp.

Microsoft Office Mobile miễn phí cho Smartphone Android và iPhone

Tải về Microsoft Office miễn phí cho Android, iPhone, iPad-1

Kể từ hôm nay- 28/4/2014, người dùng smartphone Android và iPhone có thể sử dụng Office Mobile hoàn toàn miễn phí. Trước đây, người dùng hai loại thiết bị này chỉ có thể xem hoặc trình chiếu các dạng văn bản, việc biên soạn cần được sự hỗ trợ của Office 365. Với quyết định lần này. Microsoft đã tạo nên sự “công bằng” cho giúp người dùng iPhone và Android khi các quyền lợi là tương đương bản Office Mobile cho Windows Phone. Trong khi đó, giới phân tích lại cho rằng đây là hành động “đương nhiên” sau khi các đối thủ Apple và Google đồng loạt cung cấp các tiện ích office miễn phí cho người dùng: iWork được miễn phí khi người dùng mua thiết bị mới chạy iOS 7 trở lên; còn Google cũng miễn phí QuickOffice cho cả iOS và HĐH di động của chính hãng.

Tuy nhiên, việc miễn phí hoàn toàn Office Mobile chỉ dành cho người dùng cá nhân. Các tổ chức, doanh nghiệp muốn sử dụng ứng dụng này vẫn cần đăng kí gói cưới Office 365 để hoạt động.

Tải về Office Mobile cho iPhone tại đây.
Tải về Office Mobile cho Android tại đây.

Microsoft Office dành cho iPad

So với phiên bản Office cho iPhone, Office dành cho iPad sẽ có rất nhiều tuỳ chỉnh dành cho người dùng. Nhờ lợi thế màn hình tỉ lệ 4:3 của iPad, những ứng dụng sẽ có thêm các thanh công cụ để sử dụng nhiều tính năng hơn. Dù được cung cấp miễn phí khi tải về từ App Store nhưng bạn cần sử dụng Office 365 để kích hoạt sử dụng bằng tài khoản Microsoft (OneDrive) hoặc SharePoint. Hiện tại, gói Office 365 Personal là rẻ nhất với phí dịch vụ là 7 USD/tháng (70 USD/năm).

Ba ứng dụng: Word, Excel, PowerPoint được tách ra riêng thay vì gộp chung như trên iPhone hoặc smartphone Android.​

Link tải về Microsoft Office dành cho iPad, xem tại đây.

Dương Linh
Theo The Next Web/ Office