Vừa qua, nhà phát triển phần mềm bảo mật máy tính cá nhân lớn nhất thế giới Symantec đã trình làng phiên bản public beta đầu tiên của Norton Antivirus 2013, Norton Internet Security 2013 và Norton 360 2013.

Symantec hy vọng loạt phần mềm bảo mật trên sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng, trên cả hệ điều hành Windows 7 cũng như Windows 8 sắp tới.

Norton 2013 public beta hứa hẹn mang tới hàng rào bảo vệ tối ưu dành cho Windows 8, với khả năng ngăn chặn việc tải về và cài đặt những ứng dụng độc hại mới trong môi trường Metro.

Bên cạnh đó, Norton 2013 public beta còn cung cấp hệ thống bảo vệ tường lửa thế hệ kế tiếp, cùng tính năng “Insight technology” cho phép cải thiện khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi mạng độc hại, như lây nhiễm máy tính ma hay ăn trộm thông tin cá nhân.

Ngoài ra, một đặc điểm rất thú vị của Norton 2013 public beta là phần mềm này có thể giúp người dùng tránh các khoản chi phí dữ liệu không cần thiết, bằng cách hạn chế tải về những bản cập nhật bổ sung mở rộng.

Nếu muốn thử trải nghiệm Norton 2013 public beta, người dùng có thể đăng ký tại website của Symantec để nhận mã dùng thử trong 14 ngày (14-day Beta Subscription Activation Key)./.

Theo Vietnam+.