Say2Me – Ứng dụng nhỏ giúp luyện nói tiếng Anh

say2me-ung-dung-nho-giup-luyen-noi-tieng-anh-hanoi-aptech

 

Say2Me là một ứng dụng được viết cho điện thoại và máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android. Say2Me giúp người dùng nói tiếng Anh chuẩn xác hơn, không còn cảm giác e ngại khi nói tiếng Anh. Ứng dụng tập trung vào luyện nói cho người dùng bằng đưa ra đề bài, lắng nghe người dùng đọc và đưa ra kết quả người dùng đọc có chính xác hay chưa nhờ vào hệ thống nhận dạng giọng nói của Google – Android. Ứng dụng bao gồm hơn 1400 câu giao tiếp hằng ngày. Trong đó, có hơn 300 câu phát âm của người bản xứ, còn lại phát âm dựa vào hệ thông Text to Speech (TTS) của Android được chia thành nhiều cấp độ khác nhau từ dễ đến khó.

Ứng dụng giúp bạn phát âm tiếng Anh chuẩn xác hơn, giúp bạn nói tiếng Anh tự tin hơn! Áp dụng trong nhiều trường hợp thực tế như:
*** Bạn có một buổi thuyết trình bằng tiếng Anh sắp tới…
*** Bạn có một buổi báo cáo bằng tiếng Anh sắp diễn ra…
*** Bạn muốn tập đọc một đoạn văn bằng tiếng Anh mà không biết bắt đầu từ đâu…
*** Bạn muốn thực hành nói tiếng Anh hằng ngày một cách chuẩn xác…
*** Bạn muốn nâng cao từ vựng tiếng Anh…
Hãy để Say2Me giúp bạn ;)

Bạn nhập vào đoạn văn mà bạn muốn thực hành đọc, ứng dụng sẽ tách thành từng câu cho bạn luyện tập, mội một câu ứng dụng sẽ đánh giá giọng đọc của bạn có khớp với chuẩn tiếnng Anh hay không và đưa ra từ nào đúng, từ nào sai và đọc lại cho bạn. Bạn sẽ cải thiện tốt phát âm của bạn đấy.

Ứng dụng bao gồm hơn 1400 câu giao tiếp hằng ngày, bao nhiêu đây mình nghĩ cũng đủ dùng. Không đơn giản là cho bạn học thuộc rồi sử dụng, mà là luyện đọc từng câu cho bạn :)

Dương Linh
( Theo tinhte.vn )