Samsung Galaxy Note với những ứng dụng tốt nhất

Các ứng dụng như Flipboard, Makeup, Photoshop Touch tận dụng tối đa lợi thế màn hình lớn và bút cảm ứng Galaxy Note của Samsung.

Dưới đây là những ứng dụng tốt nhất tận dụng được lợi thế màn hình và bút cảm ứng của Note:

Soonr Scribble

SoonrScribble.jpg

Tối ưu hóa cho smartphone và tablet, Soonr Scribble giúp việc chỉnh sửa tài liệu trở nên dễ dàng hơn. Từ Microsoft Word cho tới PDF, ứng dụng hỗ trợ hơn 35 loại định dạng khác nhau. Bạn có thể chỉnh sửa, thêm đánh dấu vào bất cứ tài liệu nào bằng bút S Pen. Ứng dụng cũng đồng bộ những file đã sửa tới thiết bị khác nhờ vào dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí của Soonr Scribble.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Skitch

Skitch.jpg

Skitch tận dụng lợi thế của bút cảm ứng S Pen để tương tác và chia sẻ hình ảnh với bạn bè. Đây là ứng dụng chung nhà với với Evernote. Skitch cho phép đánh dấu ảnh và thêm chữ viết tay để mang ý tưởng riêng, độc đáo lên ảnh. Bạn cũng có thể định vị lại những gì đã thêm vào bất cứ phần nào của ảnh, zoom hay cắt xén ảnh tùy thích.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Handrite Notes Notepad Pro

HandriteSlide.jpg

Đây là ứng dụng ghi chú cao cấp, có thể chụp lại chữ viết tay của người dùng thay vì chỉ cố gắng nhận diện mặt chữ. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn thoải mái thêm phác thảo, biểu tượng mà không bị hạn chế bởi những kí tự nhất định. Bên trong ứng dụng, bạn cũng được phép sao chép, cắt dán kí tự, hình ảnh từ những ứng dụng khác, tạo ra một cuốn sổ ghi chú không giới hạn, xem và xuất sang file PDF.

Giá: 3,99 USD. Mua về tại đây.

Kingsoft Office 5.3.4

KingstonOffice.jpg

Kingsoft Office 5.3.4 biến Galaxy Note thành một cỗ máy văn phòng di động. Ứng dụng hỗ trợ 23 định dạng file, cho phép quản lí tài liệu excel, Power Point, tương thích với cả bàn phím Bluetooth hay USB. Với tính năng đa cửa sổ của Samsung, bạn có thể làm việc với tài liệu trong khi tìm kiếm trên web mà không phải chuyển đổi giữa các ứng dụng.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Draw a Stickman: EPIC

Stickman.jpg

Nếu luôn mơ tới việc tự sáng tạo game di động riêng, Draw a Stickman: EPIC là ứng dụng giúp bạn hoàn thành ước mơ đó. Game này cho phép bạn phác thảo một nhân vật và sau đó hướng dẫn nó vượt qua chướng ngại vật trong các chuyến phiêu lưu trong khi trang bị thêm vũ khí, công cụ, yếu tố hỗ trợ dọc đường đi.

Miễn phí. Tải về tại đây.

comiXology

Comixology.jpg

Ai còn muốn đọc truyện tranh trên màn hình 4 inch? Màn hình 5.5 inch của Galaxy Note 2 tối ưu hóa cho việc đọc sách và xem hình ảnh, là smartphone hoàn hảo để đọc truyện tranh khi di chuyển. comiXology sử dụng công nghệ Guided View cho phép xem mỗi trang truyện toàn màn hình.

Miễn phí. Tải về tại đây.

My Real Front Pro

MyRealFont.jpg

Bất cứ khi nào “phát ốm” vì các phông chữ tiêu chuẩn, My Real Font Pro sẽ cho phép bạn tạo ra định dạng chữ của riêng mình từ các nét phác thảo. Sử dụng S Pen, bạn có thể đưa thêm phông chữ riêng vào ứng dụng và xuất nó ra để dùng trên máy tính Mac, PC. Ứng dụng cũng cho phép nhập hình ảnh từ thiết bị và tạo ra tấm bưu thiếp với phông chữ vừa tạo.

Giá: 0,96 USD. Mua về tại đây.

Makeup

Makeup.jpg

Nếu muốn thử nghiệm phong cách trang điểm mới, Makeup sẽ giúp bạn. Chỉ cần chụp ảnh bạn (hoặc ai đó) và dùng S Pen để đánh son môi, kẻ mắt hay lựa chọn các loại mỹ phẩm khác từ hàng ngàn màu sắc khác nhau để xem có phù hợp hay không mà không phải chạy ra cửa hàng để thử.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Adobe Photoshop Touch

PhotoshopTouch.jpg

Được thiết kế cho máy tính bảng, Adobe Photoshop Touch có đầy đủ yếu tố của phiên bản máy tính nhưng được tối ưu hóa cho thao tác chạm cảm ứng. Sử dụng ngón tay để chỉnh sửa hình ảnh thoải mái hơn dùng chuột song S Pen lại thêm một lớp công cụ cảm ứng để chỉnh sửa chuẩn xác hơn nữa.

Giá: 9,99 USD. Mua về tại đây.

Flipboard

Flipboard.jpg

Tổng hợp tin tức và cập nhật mạng xã hội, Flipboard sắp xếp mọi thứ theo giao diện một tạp chí di động cá nhân. Giao diện hấp dẫn của ứng dụng sẽ làm bạn hài lòng, đặc biệt khi sử dụng trên thiết bị màn hình to hơn bình thường như Galaxy Note 2. Ngoài ra, tính năng đa cửa sổ trên Note giúp bạn vừa duyệt email, lướt web hay kiểm tra mạng xã hội cùng một lúc khi đang đọc tin tức.

Miễn phí. Tải về tại đây.