Những ứng dụng nhắn tin “thoái mái” cho dịp Tết

Kik, Google Voice, WhatsApp Messenger… là một số ứng dụng giúp bạn không phải “đau đầu” vì tiền điện thoại khi nhắn tin chúc Tết gia đình, bạn bè.

Kik

kik.jpg

Kik đưa những ưu điểm của nền tảng nhắn tin BlackBerry Messenger (BBM) lên Android, iOS. Cũng như BBM, tin nhắn từ Kik được gửi tức thì và bạn sẽ nhận được thông báo về thời gian chuyển và được đọc. Ứng dụng miễn phí và bạn có thể gửi bao nhiêu tin nhắn tùy thích.

Kik quét danh bạ điện thoại để tìm kiếm bạn mới, vì thế hãy đảm bảo thêm số điện thoại của bạn vào khi đăng kí dùng ứng dụng để bạn bè tìm được mình.

Tải miễn phí về cho iPhone và điện thoại Android.

Google Voice

google voice.jpg

Khi đăng kí tài khoản Google Voice, bạn sẽ nhận được nhiều hơn cả một số điện thoại thay thế, gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn từ Gmail hay điện thoại của mình. Ứng dụng smartphone của Google Voice sẽ thông báo khi bạn nhận tin nhắn mới. Ngoài ra, các cuộc trò chuyện cũng được lưu trữ trực tuyến.

Tải về cho Android, iPhone và BlackBerry tại đây.

Fring

fring.jpg

Fring là ứng dụng nhắn tin kết nối với mọi mạng lưới nhắn tin tức thời lớn như AIM, Google Talk, ICQ, MSN và Facebook. Bạn còn có thể thực hiện cuộc gọi thoại và gọi video tới thành viên Fring khác ngay cả khi họ dùng loại điện thoại khác. Có thể một số bạn bè của bạn sử dụng một trong những nền tảng kể trên nên cài đặt Fring là việc không thừa.

Tải Fring về cho iPhone, Android và điện thoại Nokia Symbian.

TextNow

textnow.jpg

TextNow cấp cho bạn một số điện thoại để gửi tin nhắn từ iPhone, iPod Touch và iPad. Nếu ai đó gọi vào số mới này, cuộc gọi sẽ được chuyển tiếp ngay lập tức vào điện thoại hay hộp thư thoại của bạn. TextNow miễn phí song bạn phải trả 0,99 USD/tháng hay 5,99 USD/năm để loại bỏ quảng cáo gây khó chịu.

Tải về miễn phí cho thiết bị iOS.

WhatsApp Messenger

whatsapp.jpg

WhatsApp là dịch vụ nhắn tin đơn giản cho smartphone. Ngoài tin nhắn văn bản, WhatsApp còn cho phép gửi tin nhắn đa phương tiện như âm thanh, video, hình ảnh ngay trong ứng dụng. Không giống như nhiều đối thủ khác, WhatsApp không hiển thị quảng cáo, làm phiền người dùng.

Ứng dụng có giá 0,99 USD cho iPhone, miễn phí cho BlackBerry, Nokia Symbian (beta) và Android (beta).

Textfree

textfree-will-charge-you-to-hide-ads.jpg

Textfree là ứng dụng nhắn tin miễn phí phù hợp khác trong trường hợp bạn không ngại bị quảng cáo làm phiền. Đây là ứng dụng dành riêng cho iPhone, cấp cho bạn số điện thoại mới để gửi và nhận tin nhắn. Ứng dụng miễn phí song nếu muốn loại bỏ quảng cáo, bạn phải trả 5,99 USD/năm. Textfree được Thời báo New York đánh giá “nhanh nhất, đáng tin cậy nhất và dễ sử dụng nhất”.

Tải về miễn phí cho iPhone.

Theo ictnews.vn