Phiên bản tiếp theo của Visual Studio sẽ gồm một số công cụ mới, có thể đưa các nhà phát triển và nhà quản lý lại gần nhau.

Microsoft sẽ kết hợp một số công cụ mới trong phiên bản tiếp theo của Visual Studio, sẽ cho phép các nhà phát triển làm việc gần gũi hơn với người vận hành.
 

Visual Studio 2011 là phiên bản môi trường phát triển tích hợp (IDE) Visual Studio tiếp theo của Microsoft. Hôm 23/2/2012, công ty tiết lộ sẽ phát hành bản beta của Visual Studio 11 vào ngày 23/2/2012, cùng với bản beta của framework .Net phiên bản 4.5.

"Nếu bạn đang làm việc trong môi trường nhóm, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bộ công cụ để làm việc theo cách nhanh hơn, năng suất cao hơn”, Phó chủ tịch Soma Somasegar của Microsoft cho biết.

Cùng với việc phát hành bản beta của Visual Studio 2011, Microsoft cũng thông báo sẽ phát hành phiên bản Express miễn phí của Team Foundation Server, phần mềm quản lý mã của Microsoft. Phiên bản Express được thiết kế cho các nhóm phát triển nhỏ có khoảng 5 người.

Microsoft không tiết lộ ngày phát hành cuối cùng cho Visual Studio 2011, mặc dù nó được dự kiến sẽ diễn ra trong năm nay. Phiên bản mới sẽ có giao diện người dùng đơn giản, cũng như hỗ trợ phát triển các ứng dụng Windows 8 Metro.

Theo PC World.