Microsoft ra bản thử nghiệm cuối của Windows 8 vào tháng 6

Bản thử nghiệm mới nhất đồng thời là bản thử nghiệm cuối cùng của Windows 8 trước khi được chính thức trình làng sẽ được Microsoft tung ra vào tuần đầu tiên của tháng 6. Cụ thể, bản thử nghiệm cuối cùng của Windows 8 với tên gọi “Release Preview”. Đây là phiên bản thử nghiệm cuối cùng mà Microsoft tung ra trước khi phát hành phiên bản chính thức.
 

Windows 8 đã sẵn sàng để lộ diện


Trước đó, phiên bản thử nghiệm “Consumer Preview” đã được Microsoft công bố trong tháng 2 vừa qua, mà nhiều người tin rằng đó đã là phiên bản thử nghiệm cuối cùng.

Sự khác biệt giữa 2 phiên bản “Release Preview” và “Consumer Preview” được tin là sẽ không nhiều, đặc biệt về các tính năng, mà chủ yếu là để Microsoft khắc phục lại các lỗi đã gặp phải trong phiên bản thử nghiệm “Consumer Preview” trước đó.

Windows 8 dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 10 tới đây, với tên gọi chính thức là… Windows 8, bao gồm 4 phiên bản khác nhau: Windows 8 dành cho người dùng phổ thông, Windows 8 Pro dành cho người dùng nâng cao, Windows 8 RT dành cho máy tính bảng và phiên bản Enterprise dành cho doanh nghiệp.

Theo Dân Trí.