Instagram được fan Apple ưa chuộng nhất năm 2012

YouTube- ứng dụng vừa tung ra tháng 9/2012 – chỉ xếp sau Instagram, Draw Something và Facebook về mức độ phổ biến trên iPhone, iPad.

Trong danh sách Best of 2012 vừa công bố, bên cạnh các ứng dụng, game tốt nhất do Apple bình chọn, hãng còn nêu tên các ứng dụng miễn phí phổ biến nhất trên App Store. Dưới đây là danh sách:

10. Pinterest

10-pinterest.jpg

Ứng dụng mạng xã hội hình ảnh mới từng “làm mưa làm gió” suốt một thời gian dài cho phép bạn cập nhật tài khoản cá nhân và xem các bộ sưu tập của những người khác.

Tải về tại đây.

9. Twitter

9-twitter.jpg

Chia sẻ ngay lập tức những suy nghĩ của mình trong giới hạn 140 kí tự, đó chính là những điểm gây nghiện của ứng dụng Twitter.

Tải về tại đây.

8. Facebook Messenger

8-facebook-messenger.jpg

Đây là ứng dụng giao tiếp tất cả trong một của Facebook. Ứng dụng cho phép bạn gửi tin nhắn và chat để giữ liên lạc với bạn bè mọi lúc mọi nơi.

Tải về tại đây.

7. Flashlight

7-flashlight.jpg

Ứng dụng biến đèn flash LED trên điện thoại trở thành đèn pin cầm tay, vô cùng hữu dụng để tìm kiếm mọi thứ trong bóng tối.

Tải về tại đây.

6. Pandora

6-pandora.jpg

Ứng dụng Internet radio nổi tiếng cũng xuất hiện trong danh sách này. Chỉ cần điền tên ca sĩ rồi nhấn vào nút “Create”, người dùng đã có thể thưởng thức các tác phẩm của ca sĩ này.

Tải về tại đây.

5. Temple Run

5-temple-run.jpg

Trong game gây nghiện này, người dùng phải chăm chỉ nhặt đồng xu, cải thiện kĩ năng và mua vật phẩm để nâng cao thành tích. Ngoài ra, bạn cũng phải chạy, xoay, trượt, nhảy để tránh chướng ngại vật.

Tải về tại đây.

4. YouTube

4-youtube.jpg

Ứng dụng xem video miễn phí được Google phát hành cho iPhone vào tháng 9/2012 và nhanh chóng chứng tỏ sức thu hút của mình. Riêng về iPhone, YouTube là ứng dụng miễn phí được ưa chuộng nhất trong danh sách Best of 2012 của Apple.

Tải về tại đây.

3. Draw Something

3-draw-something.jpg

Ứng dụng từng gây bão trên khắp các mặt báo khi hãng OMGPOP bán lại cho Zynga với giá 180 triệu USD đầu năm 2012.

Tải về tại đây.

2. Facebook

2-facebook.jpg

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới nên không nghi ngờ gì khi ứng dụng chiếm được vị trí á quân trên App Store.

Tải về tại đây.

1. Instagram

1-instagram.jpg

Vừa được Facebook mua lại, phần mềm chỉnh sửa ảnh chính là ứng dụng miễn phí được người dùng Apple ưa chuộng nhất trong năm 2012.

Tải về tại đây.