Cách để lời mời Candy Crush trên Facebook thôi “làm phiền”

Bạn đã từng…phát điên vì chiếc smartphone không ngừng thông báo lời mời tham gia Candy Crush Saga!!! Thủ thuật nhỏ Hanoi- Aptech chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn “xóa sổ” tình trạng trên.

Cách để lời mời Candy Crush trên Facebook thôi “làm phiền”-1

Có thể nói Candy Crush Saga đem lại thành công và một khoản lại nhuận rất lớn cho nhà phát triển King.com bằng sức hút của mình. Hầu hết những ai tham gia và trót “nghiện” game ứng dụng thú vị này đều phải lựa chọn giữa hình thức trả phí cho cấp độ chơi mới hoặc mời bạn bè trên Facebook cùng tham gia trò chơi này. Tất nhiên, hình thức “miễn phí” vẫn luôn là ưu tiên, và từ đó những lời mời tham gia Candy Crush Saga mới trở nên tràn ngập trên Facebook. Thậm chí, có những stt đầy “ức chế” dành cho tình trạng này khi có những người dùng Facebook nhận được hàng chục lời mời một ngày từ người thân, bạn bè, gia đình.

Cách để lời mời Candy Crush trên Facebook thôi “làm phiền”-1

Trong bài viết hôm nay, một thủ thuật đơn giản sẽ được Hanoi- Aptech giới thiệu tới bạn nhằm “xóa sổ” tình trạng khó chịu lời Candy Crush Saga.

Cách để lời mời Candy Crush trên Facebook thôi “làm phiền”-2

Khi nhận được một lời mời chơi Candy Crush, hãy truy cập lên dòng thông báo, phía bên phải của biểu tượng ứng dụng, bạn sẽ thấy một vòng tròn nhỏ để đánh dấu đã đọc, và một nút “x” dùng để tắt (Turn Off) thông báo này.

Cách để lời mời Candy Crush trên Facebook thôi “làm phiền”-3

Khi click vào nút “x” ở bên phải của hộp và chọn: “Turn Off …”, Facebook sẽ hỏi bạn “Tắt nhận thông báo từ Candy Crush?”.
Chọn “Turn Off”, bạn tiếp tục nhận thông báo thành công và từ giờ, bạn không phải nhận bất kỳ thông báo nào từ ứng dụng này nữa.

Cách để lời mời Candy Crush trên Facebook thôi “làm phiền”-4

Nếu một lúc nào đó, bạn lại muốn nhận lại thông báo từ ứng dụng đã bị chặn, hãy chọn “Undo” để hủy thao tác “Turn Off” trong bước trên.

Dương Linh
Theo ibtimes