Các ứng dụng iPhone cần thiết hàng ngày

Các ứng dụng iPhone dưới đây sẽ theo bạn 24 giờ mỗi ngày, giúp sinh hoạt, làm việc dễ dàng hơn.

check the weather.jpg

Việc đầu tiên sau khi thức dậy bạn muốn làm có lẽ là kiểm tra thời tiết. Ứng dụng Check the Weather cập nhật hàng giờ và đưa ra dự báo 10 ngày sau.

Giá: 0,99 USD. Mua tại đây.

mailbox.jpg

Tiếp theo, bạn sẽ mở ứng dụng Mailbox để kiểm tra email bỏ lỡ trong khi ngủ. Hiện ứng dụng chưa phát hành trên App Store song bạn có thể “đặt chỗ trước” tại đây.

tweetbot.jpg

Lướt qua Tweetbot để xem thông tin từ bạn bè trên Twitter. Ứng dụng có giá 2,99 USD. Mua tại đây.

camera.jpg

Nếu quên soi gương trước khi đi làm, hãy tận dụng ngay ứng dụng chụp ảnh gốc trên iPhone để đảm bảo bộ dạng chỉn chu khi đến công ty.

instapaper.jpg

Nếu đi làm trên phương tiện công cộng như xe buýt, bạn sẽ cần tới Instapaper để đọc báo, cập nhật tin tức hay đơn giản là giết thời gian. Ứng dụng có giá 3,99 USD. Mua tại đây.

filed runner.jpg

Nếu đã chán với các tin tức, bạn có thể chuyển qua game Field Runners 2. Game được bán trên App Store với giá 0,99 USD. Mua tại đây.

fantastical.jpg

Sau khi đến nơi làm việc, bạn có thể mở ứng dụng Fantastical để kiểm tra lại lịch trình làm việc trong nháy mắt. Ứng dụng có giá 4,99 USD. Mua tại đây.

evertnote.jpg

Ứng dụng Evernote cho phép bạn ghi lại ý tưởng hay một số lưu ý quan trọng. Hữu ích hơn, Evernote đồng bộ mọi thứ lên “đám mây”. Ứng dụng có thể tải miễn phí tại đây.

groupme.jpg

GroupMe – ứng dụng nhắn tin nhóm – giúp bạn giữ liên lạc với bạn bè ở khắp nơi. Ứng dụng có hoạt động đơn giản, dễ dàng và tương thích với mọi nền tảng. Tải miễn phí GroupMe tại đây.

chrome.jpg

Google Chrome là trình duyệt hữu ích và là lựa chọn thay thế xuất sắc cho ứng dụng gốc Safari của Apple. Tải miễn phí ứng dụng tại đây.

Theo ictnews.vn