Bitdefender Antivirus Plus 2013 – Phần mềm chống virus mạnh mẽ

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm chống virus mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng, Bitdefender Antivirus Plus hiện tại sẵn sàng: cung cấp bảo mật vững chắc, khả năng sử dụng đơn giản, hiệu quả sử dụng tài nguyên và giá cả hấp dẫn phải chăng.

 

Bitdefender Antivirus Plus là phần mềm diệt virus rất tốt đã được TopTenREVIEWS đánh giá rất cao. Bitdefender Antivirus Plus có giải pháp hàng đầu phần mềm chống virus với bảo vệ cấp cao và tăng hiệu suất cho dù bạn là người dùng kiểm soát toàn bộ quá trình hoặc người sử dụng bình thường không chuyên. Phần mềm cài đặt nhanh chóng và bao gồm cả quá trình này bao gồm chế độ quét sau khi cài đặt và không đòi hỏi phải khởi động lại khi bạn đã chạy chương trình.

Giao diện:

Giao diện người dùng thanh lịch và đơn giản dễ dàng cho mọi người có thể sử dụng.

Bạn có thể kéo và thả các mô-đun để thực hiện các hành động trực tiếp từ cửa sổ chính. ứng dụng sử dụng tính năng được gọi là Autopilot để làm cho các quyết định liên quan đến an ninh mà không cần nhắc để được trả lời. Có không có gì để cấu hình, không có cảnh báo và không có cửa sổ pop – up

Nếu bạn chọn để làm cho bất kỳ sự thay đổi trong hướng dẫn sử dụng các thiết lập bảo mật , Autopilot tự động tắt trongt cách kiểm soát hành trình máy sử dụng.

Hiệu suất:

Bảng đánh giá so sánh hiệu suất đã được TopTenREVIEWS lập ra với các tiêu chí riêng:

 

Bitdefender Antivirus Plus là ngăn chặn hiệu quả đã loại bỏ thành công , vô hiệu hóa và ngăn ngừa lây nhiễm phần mềm độc hại. Kiểm tra và nhận xét của các hãng thứ ba đồng ý rằng Bitdefender là một trong những sản phẩm tốt nhất.Đảm bảo được an ninh mà không cần mất thời gian tốc độ quét.Công nghệ quét thông minh lợi dụng sức mạnh của bộ vi xử lý máy tính không gây gánh nặng gì thêm.

Bitdefender Antivirus Plus điều chỉnh để tối ưu hóa hoạt động và duy trì tốc độ. Để duy trì hiệu suất tối đa, góp phần cho dễ sử dụng các tính năng Dispatcher Scan phát hiện và sử dụng thời gian có sẵn, sử dụng tài nguyên hệ thống giảm xuống dưới ngưỡng nhất định.

Tính năng:

Phần mềm chống virus đầy đủ các tính năng tuyệt vời. Tự động sử dụng trình duyệt an toàn bất cứ khi nào bạn sử dụng ngân hàng trực tuyến hoặc mua sắm. Bạn không cần phải tương tác với Bitdefender bởi vì bạn có thể cài đặt làm cho phần mềm tự động và tự đưa ra quyết định. Bitdefender nhận thức biết cứ khi nào bạn gắn một ổ USB flash và nó sẽ quét các ổ đĩa flash để kiểm tra các mối đe dọa.

Bitdefender Antivirus Plus cũng bảo vệ chống lại một số mối đe dọa trực tuyến khác, kiểm soát các mối đe dọa phương tiện truyền thông xã hội, virus, phần mềm gián điệp và lừa đảo. Phần mềm kiểm soát từ mọi góc độ , bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trên internet, qua email và qua tin nhắn tức thời. Các ứng dụng, tất cả lưu lượng truy cập web, IM và email sẽ được quét để phát hiện các phần mềm độc hại , và có thể mã hóa các cuộc hội thoại trò chuyện IM. Bảo vệ sự riêng tư của bạn trên FacebookTwitter. Sản phẩm bao gồm mô-đun chặn qua trình duyệt và quét lưu lượng truy cập web trước khi có thể tác động vào trình duyệt. Với mã độc – SEO và các cuộc tấn công nhắm mục tiêu ( đặc biệt là trên các thuật ngữ tìm kiếm phổ biến), thậm chí kết quả hàng đầu trong Google có thể gây ra nguy hiểm.

Khía cạnh tốt nhất của phần mềm là mức độ của bảo mật. Active Virus Control là tính năng phát hiện mối đe dọa ẩn bằng cách sử dụng các biện pháp chủ động để giám sát tất cả các hoạt động ứng dụng, trên những hành vi tập tin đáng ngờ. khác biệt. Nếu như hành động của phần mềm độc hại được phát hiện, Bitdefender Active Virus Control sẽ khóa hết. Các thiết kế của Active Virus Control đảm bảo rằng không có tác động quá mức nào lên tài nguyên hệ thống.

Bitdefender cũng theo dõi các thiết lập riêng tư trên FacebookTwitter và chặn những liên kết có nguy hại mà bạn bè của bạn gửi cho bạn từ bên trong những phương tiện truyền thông mạng xã hội.

Một bộ lọc chống gian lận phát hiện trang web lừa đảo có khả năng để lừa đảo và ngăn chặn bạn từ các ngân hàng giả mạo , lừa đảo ký quỹ và sự nghiệp / việc làm lừa đảo.

Khi nào chắc chắn các mối đe dọa như rootkit vi phạm tất cả các bảo vệ khác và đào sâu vào hệ thống điều hành .Bạn có thể khởi động lại trong chế độ cứu hộ , trong đó đặt vào một môi trường có thể thực hiện dọn dẹp và phục hồi. Nếu bạn bật trong ổ đĩa CD, DVD hoặc USB, hệ thống phát hiện các hành động và quét các phương tiện truyền thông cho các mối đe dọa.

Sau khi phát hiện, chủ động khám phá và công nghệ phòng chống thời gian thực để chống lại mối đe dọa mới, kịp thời cập nhật lại định nghĩa virus là một phần thiết yếu của phần mềm chống virus này.

Bitdefender có thể thực hiện cập nhật tự động và chạy nền mà không làm chậm máy. Hơn nữa, bạn không phải lo lắng về bản cập nhật gây ra vấn đề hoặc mất các tập tin chương trình. Nếu tập tin thiệt hại xảy ra, Bitdefender tự động sửa lỗi và cập nhật phiên bản mới nhất.

Giúp đỡ và trợ giúp:

Phần mềm chống virus này khá dễ dàng để sử dụng. Nhưng trong thời gian bạn cần hỗ trợ bổ sung với 1 số vấn đề, trợ giúp 24/7 qua điện thoại, email, chat trực tuyến. Phần trợ giúp chuyên dụng trên trang web của BitDefender bao gồm các bài viết, ý kiến, tập tin trợ giúp, xử lý sự cố và một loạt các video hướng dẫn. Tích hợp tìm kiếm, giúp bạn xác định vị trí các câu trả lời và thông tin liên quan.

Kết luận:

Phần mềm Antivirus này đánh bại các mối đe dọa từ virus, worms, trojan và các phần mềm độc hại khác. Bảo vệ chống lại những mối nguy hiểm xuất hiện trên mạng xã hội truyền thông và bảo vệ bạn khỏi các email nguy hiểm và các trang web độc hại. Bitdefender dễ dàng cài đặt và sử dụng. Sản phẩm có chứa các tính năng chu đáo dự đoán hầu hết các tình huống mà bạn có thể tìm thấy.

Bitdefender xử lý tốt nếu như bạn đang chơi game hoặc đang làm các công việc khác. Bitdefender cập nhập đầy đủ chức năng mà sẽ không làm phiền bạn, trừ khi bạn muốn can thiệp nhiều hơn vào các thiết lập về an ninh. Bạn luôn có thể liên hệ với các hãng sản xuất để được giúp đỡ thông qua trò chuyện trực tuyến , điện thoại hoặc email bất cứ ngày nào và ở bất cứ giờ nào. Bitdefender Antivirus Plus cung cấp bảo vệ hiệu quả và giá cả phải chăng.Bạn nên sử dụng phần mềm này để giúp bảo vệ máy tính toàn diện nhất.