AV Music Morpher Gold 5.0 Phần mềm Việt thành công trên TT QT

AV Music Morpher Gold 5.0 là một sản phầm của công ty cổ phần phần mềm Âm thanh và Hình ảnh (AVSoft), chuyên dùng để biên tập  và xử lý âm nhạc, được bạn yêu nhạc lẫn giới âm nhạc chuyên nghiệp khắp thế giới sử dụng và ưa chuộng, đặc biệt tại Mỹ và Nhật. Phần mềm đã vượt qua 89 sản phẩm và dịch vụ CNTT để nhận danh hiệu sản phẩm phần mềm xuất sắc 5 sao của Chương trình Bình chọn Danh hiệu Sao Khuê 2011 (Sản phẩm duy nhất được xếp hạng 5 sao trong 3 năm gần đây). Đồng thời sản phẩm cũng được nhiều trang download phần mềm uy tín xếp hạng cao, trong đó CNET đánh giá 4/5 sao.

Với công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến, AV Music Morpher Gold 5.0 có nhiều tính năng đầy ưu việt, trang bị cho người sử dụng những công cụ vô cùng hiệu quả để từ những bản nhạc, bài hát sẵn có, sáng tạo nên những liên khúc, remix, nhạc chuông hết sức ấn tượng, độc đáo, lạ mà quen, quen mà lạ, hệt như một nhạc sỹ hay DJ thực thụ. Một trong những điểm nổi bât của AV Music Morpher Gold 5.0  là phần mềm có sẵn hàng trăm hiệu ứng âm thanh (audio effects) để người sử dụng có thể làm cho tiếng nhạc hay tiếng hát nghe giống như âm thanh dưới nước, tiếng vọng nơi núi đồi, tiếng người máy, tiếng gió hú, người say rượu, v.v. thậm chí cả tiếng… ma. AV Music Morpher Gold 5.0 cũng cho phép người sử dụng thay đổi tốc độ bản nhạc, nhanh chậm tùy ý, rất thích hợp để tạo những bản remix cực “bốc” để nhảy. Với chức năng Voice Extractor/Remover người sử dụng có thể xóa tiếng hát của ca sỹ rồi ghép tiếng hát của chính mình vào phần nhạc đệm, hoặc tách riêng tiếng hát của ca sỹ rồi ghép vào một bản nhạc khác. Ngoài ra còn rất nhiều những chức năng khác như thay đổi cao độ  (pitch), tần số (frequency), giọng nói v.v.

Bên cạnh chức năng chính là xử lý âm nhạc, AV Music Morpher Gold 5.0 còn tích hợp sẵn chức năng bổ trợ cho người dùng như chép (burn) đĩa CD, nén file nhạc, thiết kế bìa CD (cover),và thu âm. Cũng có thể sử dụng AV Music Morpher Gold thuần túy như một chương trình chơi nhạc, giống Winamp hay Windows Media Player. Dù nhiều tính năng như vậy nhưng AV Music Morpher Gold 5.0 rất dễ sử dụng, nhờ giao diện thẩm mỹ, hiện đại, thân thiện với người dùng.

Còn hơn cả một chương trình phần mềm, AV Music Morpher Gold 5.0 giúp người sử dụng phát huy tối đa tính sáng tạo lẫn trí tưởng tượng của bản thân, đồng thời khám phá một thế giới mới, đầy kỳ ảo và biến hóa của âm thanh. Bản sử dụng thử (trial version) của AV Music Morpher Gold có thể được tải tại địa chỉ http://download.cnet.com/AV-Music-Morpher-Gold/3000-2170_4-10285343.html?tag=mncol;2

HC (Theo Avsoft)