Phần mềm phác thảo và vẽ chi tiết AutoCAD LT® 2013 nâng cao hiệu quả làm việc với những tính năng được cải tiến và công nghệ DWG mới nhất, mở rộng môi trường làm việc với dịch vụ đám mây Autodesk 360 và kết nối, cộng tác mọi nơi.

Đây cũng là phần mềm mang đến những công cụ thiết kế hiệu quả trong việc tạo các bản vẽ 2D và làm việc cộng tác trong cả 2 môi trường Windows và Mac.

Thể hiện ý tượng hiệu quả, chính xác

Điểm ưu việt đầu tiên của AutoCAD LT® 2013 thể hiện ở khả năng thiết kế ý tưởng với các công cụ và tính năng hướng tới tính hiệu quả và chính xác. Tạo ra các bản vẽ đơn giản cũng như phức tạp từ các mẫu hình chuẩn như đường thẳng, đường cong, hình tròn. Chỉnh sửa hình khối bằng có sẵn bằng các câu lệnh như co dãn, sao chép, quay, tỷ lệ. Thêm các chú thích – bao gồm lời chú thích, kích cỡ và bảng biểu – để truyền đạt chi tiết ý tưởng của người thiết kế.

Tính hiệu quả được tăng cường với khả năng chỉnh sửa và dùng lại các bản vẽ để lặp lại và đánh giá các lựa chọn thiết kế. Sử dụng các công cụ cao cấp như Associative Array and Dynamic Blocks hỗ trợ việc điều chỉnh những thay đổi.

Một trong nhưng lợi thế cạnh tranhkhác của AutoCAD LT® 2013 là tăng hiệu quả làm việc với các công cụ và tính năng hỗ trợ giảm các bước cần thiết phải làm khi thiết kế một bản vẽ. Khả năng chuẩn hóa giúp tiết kiệm thời gian tạo bản vẽ bằng cách sử dụng các khối, thêm vào các thuộc tính động để phù hợp với nhiều kích cỡ và khung nhìn khác nhau trong cùng một khối. Có thể truy cập nhanh tới các nội dung hay dùng như khối, đường bóng và câu lệnh thông qua bảng công cụ.

AutoCAD LT® 2013 thỏa mãn hoàn toàn nhu cầu làm việc của người dùng, hỗ trợ họ nhanh chóng tìm ra phương cách làm việc với các công cụ để xác định câu lệnh, nhìn toàn bộ các bản vẽ đang mở, hoặc chuyển đổi giữa các vùng khác nhau trong một bản vẽ, tối ưu hóa môi trường làm việc bằng cách đáp ứng yêu cầu về vị trí và cách hiện các câu lệnh để phù hợp với yêu cầu của người dùng cũng như chuẩn quy định của mỗi công ty.

 

Liên kết ở bất kì đâu

Với AutoCAD LT® 2013, khả năng làm việc cộng tác được nâng cấp và hoàn thiện hơn rất nhiều so với các phiên bản trước, giúp người dùng có thể dễ dàng trao đổi và chia sẻ dữ liệu một cách hiệu quả với khách hàng cũng như đồng nghiệp trong cùng nhóm thiết kế.

AutoCAD LT® 2013 mang lại tính ổn định và tin cậy hàng đầu với việc tạo các bản vẽ ở định dạng DWG, cung cấp khả năng toàn vẹn dữ liệu khi muốn chia sẻ với khách hàng và đồng nghiệp. Điều này giúp tối đa hóa hiệu quả do giảm được thời gian phải khắc phục sự cố do mất dữ liệu hoặc dữ liệu không tương thích.

Bên cạnh đó, tính tương thích với các sản phẩm khác của Autodesk, cũng như khả năng mở rộng môi trường làm việc với dịch vụ đám mây Autodesk 360 cũng là những ưu việt của AutoCAD LT® 2013. Tính tương thích giúp người dùng AutoCAD LT® 2013 dễ dàng trong việc chia sẻ dữ liệu hay khi muốn tích hợp thêm các tính năng, còn khả năng mở rộng môi trường làm việc cho phép lưu, xem lại và chia sẻ files cũng như cập nhật thay đổi và mời những người khác vào nhận xét bản thiết kế.

Ngoài ra, AutoCAD LT® 2013 hỗ trợ khả năng tái sử dụng dữ liệu và tạo ra các tập tài liệu phong phú hơn bằng cách tham khảo các thông tin của khách hàng hay đồng nghiệp- dưới dạng các file DWG, file ảnh JPG, TIF, các file Microsoft® Excel®, và các file DWF™, PDF-trong cùng bản vẽ cũng như sử dụng phương pháp điện tử để xuất bản và truyền tải các bản vẽ dưới dạng một file DWF hay PDF nhằm chia sẻ file một cách nhanh chóng và an toàn.

 

Một điểm mới nữa trong phiên bản 2013 là người dùng có thể lựa chọn môi trường mà họ muốn làm việc thông qua hai phiên bản cho Mac và cho Windows.

 

AutoCAD LT® 2013 for Mac có giao diện dành cho hệ điều hành Mac, sử dụng các tính năng Multi-Touch Gestures và CoverFlow. Người dùng có thể lựa chọn kích hoạt sản phẩm cho Windows hoặc Mac để làm việc, không cần quan tâm tới phiên bản mà họ đã mua.

 

Từ nay đến 13/07, nhân dịp phát hành phiên bản mới 2013, Viettel Distribution kết hợp cùng hãng Autodesk ưu đãi đến 20% người dùng cuối khi mua bất kỳ sản phẩm AutoCAD LT® 2013.

Chi tiết: asean.autodesk.com/ltpromo-new

Theo Vietnamnet.