Android với những phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất

Từ chỉnh sửa cơ bản tới chỉnh sửa nâng cao, các ứng dụng như Instagram, Paper Camera, Snapseed đều thỏa mãn tối đa nhu cầu làm đẹp cho tấm ảnh của bạn.

Instagram

Instagram---free-filters-and-vintage.jpg

Không đơn giản là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh, Instagram còn sở hữu cộng đồng 100 triệu người dùng luôn sẵn sàng chia sẻ các tấm ảnh đẹp về mọi chủ đề cuộc sống. Ứng dụng có mọi bộ lọc được ưa chuộng nhất như tilt-shift, cổ điển, máy ảnh đồ chơi… Với Instagram, mỗi bức ảnh sẽ chuyển thành một công trình nghệ thuật trong nháy mắt.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Paper Camera

unnamed (2).jpg

Những tấm ảnh chụp bình thường được chỉnh sửa qua Paper Camera sẽ trở thành các bản vẽ, truyện tranh, hoạt hình với nhiều phong cách, màu sắc khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh các yếu tố như độ tương phản, độ sáng, các đường viền. Những thay đổi trên ảnh được hiển thị theo thời gian thực theo các thao tác bạn thực hiện. Giao diện của ứng dụng cũng vô cùng hấp dẫn, khác lạ so với các ứng dụng cùng loại. Ngoài ra, có thể chụp ảnh trực tiếp cùng hiệu ứng hoạt hình hoặc thêm hiệu ứng sau khi chụp.

Giá: 1,99 USD. Mua về tại đây.

Pixlr-o-matic

Pixlr-o-matic---free-filters-and-vintage.jpg

Bạn có thể thêm các hiệu ứng cổ điển vui vẻ vào ảnh trong nháy mắt và mang lại màu sắc khác, hấp dẫn hơn cho ảnh. Chỉnh sửa ảnh trở nên dễ dàng hơn như đếm 1,2,3 với Pixlr-o-matic khi thêm hiệu ứng, các lớp và khung viền. Có tới hơn 100 hiệu ứng, 280 lớp và gần 200 khung viền khác nhau. Các lớp màu sắc giúp điều chỉnh cảm xúc trong ảnh như làm ảnh ấm lên, lạnh đi hay thêm các bóng mờ…

Miễn phí. Tải về tại đây.

Little Photo

unnamed.jpg

Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh do “một người rất yêu nhiếp ảnh phát triển” và đã có gần 45.000 lượt tải về. Ứng dụng thêm các hiệu ứng phim cổ điển và “tút tát” cho tấm ảnh. Little Photo có hơn 70 hiệu ứng và công cụ. 95% các hiệu ứng trong ứng dụng là miễn phí, tuy nhiên nếu muốn truy cập tất cả tính năng, bạn có thể mua “Little Photo Plug-in” với giá 3,84 USD. Ngoài ra, Little Photo độc quyền trên Android.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Snapseed

Snapseed---free-advanced-photo-editing-and-manipulation.jpg

Snapseed xoay quanh ý tưởng các thao tác xử lí hình ảnh phức tạp thực hiện thông qua cử chỉ đơn giản. Điều khiến ứng dụng nổi bật so với Instagram chính là các thao tác phức tạp và cách thực hiện đơn giản. Bạn có thể đè bộ lọc này lên bộ lọc khác tại từng phần của hình ảnh một cách đơn giản mà Instagram không thể làm được.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Adobe Photoshop Touch

unnamed (1).jpg

Bạn có thể sử dụng các tính năng Photoshop phổ biến như lớp, công cụ chọn lựa, điều chỉnh, bộ lọc được tối ưu hóa cho di động để tạo ra các tấm ảnh hoàn hảo. Ngoài ra, tính năng lấp đầy độc đáo cho phép dùng máy ảnh thiết bị để chụp và lấp đầy một khu vực còn thiếu trên lớp ảnh. Ứng dụng có thể hoạt động trên các tấm ảnh độ phân giải cao (hỗ trợ tối đa ảnh 12MP) mà vẫn duy trì được chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Giá: 9,99 USD. Mua về tại đây.