Android, iOS – Tổng hợp những ứng dụng tốt nhất

Bài viết sẽ tổng hợp những ứng dụng hữu ích như Snapseed, Energy hay Send it Pro cho iPhone, iPad và Android.

Snapseed

snapseed-548x400.jpg

Snapseed xoay quanh ý tưởng các thao tác xử lí hình ảnh phức tạp thực hiện thông qua cử chỉ đơn giản. Điều khiến ứng dụng nổi bật so với Instagram chính là các thao tác phức tạp và cách thực hiện đơn giản. Bạn có thể đè bộ lọc này lên bộ lọc khác tại từng phần của hình ảnh một cách đơn giản mà Instagram không thể làm được.

Miễn phí. Tải về cho Android, iOS.

Foldify

mzl.mqufahhb.480x480-75.jpg

Vẽ, sáng tạo, in và gấp các mô hình 3D với Foldify. Bạn không cần tới kĩ năng vẽ vời vì Foldify có hàng tấn nội dung miễn phí để thỏa sức sáng tạo các mô hình đẹp mắt.

Giá: 1,99 USD. Mua cho iPad tại đây.

Facebook

Facebook-for-Android---Free.jpg

Facebook cho Android không phải là ứng dụng bản địa, vô cùng chậm chạp, xử lí lề mề. Tuy nhiên, trong tháng 12, mọi thứ đã được sửa chữa khi CEO Mark Zuckerberg và nhân viên cuối cùng đại tu ứng dụng Android.

Miễn phí. Tải về cho Android.

Google Maps

blog_post10.jpg

Cuối cùng, Google Maps cũng trở lại App Store dưới dạng ứng dụng độc lập. Ứng dụng có thêm tính năng dẫn đường bằng giọng nói, chỉ dẫn giao thông công cộng, Street View… Google Maps giúp người dùng iPhone, iPad xua đi nỗi lo đi “nhầm đường lạc lối” mà Apple Maps mang lại.

Miễn phí. Tải về cho iOS.

Nike Traning Club

Nike-Training-Club---Android---Free.jpg

Ứng dụng cung cấp cho bạn lịch luyện tập riêng, giúp bạn nâng cao sức khỏe và có được vóc dáng như mong muốn với hơn 114 bài tập đặc biệt. Ngoài ra còn có bài tập độc quyền từ huấn luyện viên Ary Nuñez của nữ ca sĩ danh tiếng Rihanna.

Miễn phí. Tải về cho Android.

Voxeet

unnamed.jpg

Voxeet là ứng dụng gọi điện VoIP có chất lượng âm thanh hàng đầu, thuật toán khử tiếng ồn, khả năng chuyển cuộc gọi từ máy tính sang di động mà không bị ngắt quãng.

Miễn phí. Tải về cho Android.

Google Zeitgeist 2012

Google-Zeitgeist-2012---Android---Free.jpg

Mỗi năm, Google lại thu thập hàng tỉ từ khóa tìm khiếm (hơn 1,2 nghìn tỉ trong năm 2012) và tìm ra các xu hướng tìm kiếm “hot” nhất thế giới, theo từng danh mục và từng quốc gia để đưa vào danh sách Google Zeitgeist.

Miễn phí. Tải về cho Android.

Send It Pro

0msZG1.jpg

Ứng dụng tải tệp tin của người dùng lên Google Drive/ Skydrive rồi gửi cho người nhận tin nhắn SMS kèm đường dẫn tải về. Bạn cũng có thể gửi đường dẫn trực tiếp vào clipboard sau đó dán vào email hoặc chia sẻ qua mạng xã hội như Twitter.

Giá: 2,91 USD. Mua về cho Android.

Rise Alarm Clock

Rise-Alarm-Clock---iOS---1-99.jpg

Đây là ứng dụng báo thức đẹp và đơn giản. Với giao diện gọn nhẹ, ý tưởng đơn giản: vuốt ngón tay lên/xuống để thay đổi thời gian; vuốt sang phải để tắt báo thức, Rise Alarm Clock là ứng dụng hữu ích cho người dùng iOS.

Giá: 1,99 USD. Mua về cho iOS.

Press

Press---Android---1-99.jpg

Press là ứng dụng Google Reader tập trung vào trải nghiệm đọc. Nó được thiết kế với mục đích cho phép đọc tin tức dễ dàng hơn: chuyển từ màn hình này sang màn hình khác một các nhanh chóng để lướt qua bài báo nào không muốn đọc.

Giá: 1,99 USD. Mua về cho Android.

Weather Live

Weather-Live---Android---0-99.jpg

Mỗi khi trời nắng, mưa, tuyết hay bão, Weather Live luôn cung cấp điều kiện thời tiết và dự báo chính xác cho thành phố bạn đang sinh sống hay các địa điểm khác trên thế giới.

Giá: 0,99 USD. Mua về cho Android.

YouTube Capture

youtubecapture_size_9.jpg

Không chỉ là ứng dụng đơn giản để quay phim và tải ảnh lên YouTube, YouTube Capture còn cho phép bạn chỉnh sửa màu, hình ảnh, nhạc nền một cách dễ dàng.

Miễn phí. Tải về cho iOS.

Strum

strum_2.jpg

Chỉ cần dùng ngón tay để biến các đoạn phim đơn giản thành các đoạn phim “lung linh” hay lời chúc mừng cảm động tới bạn bè, gia đình.

Miễn phí. Tải về cho iOS.