8 phần mềm free được tải về nhiều nhất

1.jpg

 

PC World thống kê những phần mềm miễn phí được tải về nhiều nhất trên trang web của tạp chí này trong năm 2010.

Nếu bạn đang tìm kiếm các phần mềm miễn phí chất lượng, đây là những sản phẩm bạn nên cân nhắc sử dụng.

Avast! Free Antivirus

Đây là phần mềm diệt virus miễn phí được đánh giá tốt như những tên tuổi thương mại lớn. Phần mềm có tốc quét mã độc khá nhanh, quét 4,5GB dữ liệu trong máy tính chỉ trong 90 giây. Hơn nữa, phần mềm này cũng khá nhẹ và ảnh hưởng rất ít đến hệ thống. Theo thử nghiệm của PC World, tốc độ khởi động máy tính chỉ dài hơn gần 5 giây sau khi cài Avast! Free Antivirus. Tải về tại đây.

Soluto

Nếu bạn luôn khó chịu với tốc độ khởi động của máy tính, nên dùng Soluto. Đây là giải pháp tăng tốc độ khởi động của những máy tính chạy hệ điều hành Windows. Theo thử nghiệm của PC World, cài phần mềm này vào máy tính có thể cắt giảm 30 giây thời gian khởi động với những máy tính bình thường. Tải về tại đây.

FlashCookiesView

Công cụ giúp loại bỏ những 'siêu cookies' và những phần mềm do thám khó chịu định cư bên trong máy tính. Tải về tại đây.

Freemake Video Downloader

Đây là công cụ miễn phí cho phép người dùng tải nhanh chóng các đoạn video của các trang chia sẻ video nổi tiếng trên mạng như YouTube. Phần mềm này hiện hỗ trợ 12 trang chia sẻ video nổi tiếng gồm YouTube, Facebook, Vimeo, Dailymotion, Google, Megavideo, Metacafe, Break, LiveLeak, Veoh, StupidVideos và Photobucket. Tải về tại đây.

3D Desktop

Phần mềm cung cấp 63 wallpaper 3D đẹp mắt từ những hình ảnh đầy màu sắc đến những quang cảnh thiên nhiên kỳ vĩ dành cho các máy tính chạy hệ điều hành Windows 7. Tải về tại đây.

Process Tamer

Đây là một ứng dụng nhỏ được thiết kế để giải quyết các vấn đề sử dụng tài nguyên bộ vi xử lý (CPU). Bạn có thể "chế ngự" CPU và phân phối hiệu quả tài nguyên giúp các ứng dụng chạy ổn định. Tải về tại đây.

Kodak EasyShare Software

Dù được thiết kế để hỗ trợ cho các sản phẩm mang thương hiệu Kodak nhưng đây là một tiện ích miễn phí để người dùng dễ dàng tổ chức và chỉnh sửa các bức ảnh. Với phần mềm này, người dùng có thể chỉnh sửa và sắp xếp hình ảnh trên bất cứ máy ảnh hay máy in nào. Tải về tại đây.

Hotspot Shield

Đây là giải bảo mật dành cho những người thường xuyên truy cập máy tính ở các mạng có dây và không dây công cộng. Phần mềm này sẽ tạo ra một mạng riêng ảo (VPN) giữa máy tính hay iPhone của bạn và cổng Internet, giúp bạn trở nên vô hình trên các mạng công cộng. Điều này giúp ngăn chặn hacker hay những kẻ rình mò xem trộm email, tin nhắn tức thời, thông tin tín dụng cùng bất kì thứ gì bạn gửi qua mạng. Tải về tại đây.

(Theo PC World)