5 ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại giới trẻ

Kho ứng dụng Smartphone ngày một phong phú đáp ứng nhu cầu cao của tín đồ giải trí với nhạc, game, mạng xã hội, tám chuyện và video không giới hạn.

Nếu vẫn đang lâng lâng vì vừa mua được một “em” smartphone mơ ước, thì nhiệm vụ tiếp theo của bạn là tậu cho “em ấy” thêm vài “bộ quần áo mới”. Với những bạn đã sử dụng smartphone từ lâu thì việc cài đặt ứng dụng nào không cần phải mất quá nhiều thời gian suy nghĩ. Tuy nhiên với những người dùng mới thì sao?
Sau đây là top 5 ứng dụng được cộng đồng giới trẻ yêu thích nhất trong thời gian qua đáng để bạn quan tâm.

Zalo

Liên tục làm mưa làm gió trong các bảng xếp hạng ứng dụng thời gian vừa qua, Zalo ngày một khẳng định vị trí số 1 Việt Nam về ứng dụng nhắn tin di động miễn phí.
5 ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại giới trẻ 1
Nhắn tin với Zalo tức là bạn sẽ được cười thả ga và thể hiện mọi cảm xúc “hỉ, nộ, ái, ố” với thư viện emotion cùng hình động, sticker phong phú và vô cùng đáng yêu! Còn nếu bạn có năng khiếu họa sĩ và muốn vẽ một hình độc “made by me” gởi tặng bạn bè thì Zalo cũng cho phép bạn thực hiện điều này với tính năng vẽ kí tự bằng tay độc đáo. Đặc biệt, tin nhắn thoại là ưu điểm nổi trội nhất của Zalo so với các ứng dụng khác, bởi bạn có thể nói đến 5 phút và tốc độ gởi tin cực nhanh cũng như âm thanh trong trẻo.
5 ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại giới trẻ 2
5 ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại giới trẻ 3
5 ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại giới trẻ 4
5 ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại giới trẻ 5

Ngoài khả năng chia sẻ và tương tác mạnh mẽ, ứng dụng Zalo còn giúp bạn dễ dàng kết nối với bạn bè xung quanh. Với tùy chỉnh  đồng bộ danh bạ điện thoại với bạn bè quen biết trên Zing Me và Facebook, Zalo còn có các mục đề xuất bạn bè như: “Bạn có thể quen” và “Tìm quanh đây”. Đặc biệt mục “Tìm quanh đây” sẽ cho bạn biết xung quanh khu vực bạn đang ở có những “tín đồ” nào đang sử dụng Zalo. Vậy là bây giờ, cho dù có đi đến đâu thì bạn cũng nhanh chóng tìm được người để tám và không sợ phải lẻ loi một mình.

Zalo có lợi thế là sản phẩm với nội dụng thuần Việt, được thiết kế phù hợp nhất với hạ tầng mạng di động trong nước và hoạt động tốt trên cả mạng 2G và 2,5G, trong khi các đối thủ nước ngoài chỉ hoạt động tốt trên smartphone với 3G hoặc Wifi. Và là một sản phẩm thuần Việt nên cộng đồng người cũng khá ưu tiên và không lo ngại khi tải ứng dụng này.

Google Maps

5 ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại giới trẻ 6

Google Maps hỗ trợ nhiều chức năng, thiết kế đẹp mắt và quan trọng nhất, nó sẽ không khiến bạn bị lạc đường. Với Google Maps, người dùng smartphone sẽ được chỉ đường tường tận từng bước (turn-by-turn); tận hưởng công nghệ street view và public transit directions (hướng dẫn về tuyến đường, phương tiện giao thông công cộng); chỉ dẫn đường đi bộ..

Fruit Ninja

5 ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại giới trẻ 7
Chém hoa quả giờ đây đã trở thành một trong những game được ưa chuộng nhất của giới trẻ. Game có nhiều chế độ cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chơi trong chế độ tự do, chế độ cổ điển hay chế độ thời gian tùy sở thích của bạn. Hãy thật nhanh tay và chặt chém trái cây và những loại rau củ quả này thật chuẩn xác! Chúng bay lên xuống bất ngờ chắc hẳn sẽ không dễ dàng để chém được chúng phải không nào? Nhưng không sao, nhanh tay một chút là bạn có thể làm được điều ấy.

Facebook

5 ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại giới trẻ 8
Facebook hiện tại vẫn đang chiếm ngôi vị mạng xã hội lớn nhất hành tinh. Facebook thoã mãn nhu cầu kết nối, chia sẻ hình ảnh, tình cảm cùng gia đình bạn bè bất cứ lúc nào.

Instagram

5 ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại giới trẻ 9

Với những ai đang xài điện thoại chạy hệ điều hành Android và iOS chắc hẳn sẽ không xa lạ với ứng dụng Instagram. Xuất hiện tháng 10/2010 và ứng dụng đã thu hút hàng chục triệu người dùng. Ứng dụng này cho phép người dùng chụp ảnh, thêm hiệu ứng và chia sẻ lên các dịch vụ mạng xã hội khác nhau, bao gồm cả mạng xã hội của Instagram. Những bức ảnh chụp từ ứng dụng này sẽ có hình vuông độc đáo và mang màu sắc, phong cách rất cổ điển (vintage – giống như chụp từ máy phim).

Chính nhờ các hiệu ứng đẹp và tính chia sẻ cao nên dù đã ra đời được gần 2 năm, nhưng Instagram vẫn đang là một trong những ứng dụng thu hút giới trẻ.

Theo kenh14.vn