Vươn tới thành công với học bổng cực HOT từ Hanoi-Aptech

Hãy cùng Hanoi-Aptech chinh phục lĩnh vực Lập trình, mở rộng cánh cửa thành công với học bổng cực HOT. Đó là ưu đãi giảm trừ trị giá 20% tổng học phí từ nay tới hết 29/4/2014.

Lập trình là lĩnh vực đang dành được nhiều sự quan tâm của cộng đồng giới trẻ nhờ tính năng động và những cơ hội hấp dẫn mà nó mang lại. Tuy nhiên, một trong những trở ngại khá lớn khi theo đuổi ngành nghề này là mức học phí cao do đặc thù luôn luôn chuyển động của công nghệ.

Hơn 12 năm gắn bó và phát triển cùng sự nghiệp giảng dạy chuyên ngành IT, Hanoi-Aptech luôn cố gắng đồng hành và tạo cơ hội tốt nhất cho các bạn có đam mê với lĩnh vực này được học tập và phát triển. Bởi với Nhà Trường, mỗi học viên tốt nghiệp, trở thành những Kĩ sư công nghệ thông tin có nền tảng kiến thức và kĩ năng hoàn thiện là sự mong mỏi và niềm tự hào chưa bao giờ ngừng nghỉ.

Vươn tới thành công với học bổng cực HOT từ Hanoi-Aptech-1

Trong thời điểm đầu tháng 3, nhằm mục đích hỗ trợ các bạn trẻ có mong muốn học tập và theo đuổi lĩnh vực lập trình, Hanoi-Aptech chính thức triển khai chương trình học bổng “To be on TOP”. Theo đó, ngay khi nhập học từ 1/3/2014- 29/4/2014, Tân học viên khóa ACCP và ITT sẽ nhận được mức giảm trừ cực ưu đãi, lên tới 20% giá trị toàn khóa.

Thành công là không chờ đợi, nếu bạn thật sự đam mê lĩnh vực lập trình, hãy cũng Hanoi-Aptech nắm lấy cơ hội học tập và phát triển cho ước mơ của mình!

Mọi thông tin chi tiết, mời các bạn liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website: www.aptech.vn