Vinh danh những học viên xuất sắc

Giám đốc Hanoi-Aptech trao quà cho các bạn sinh viên suất sắc

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech đã khen thưởng và tặng quà cho 4 học viên xuất sắc nhất trong tháng 1 và 2/2008. Bốn học viên này là: Nguyễn Văn Hưng (C0709L); Lê Văn Hải (C0609PH); Nguyễn Thị Ngọc Lan (C0511G); Đinh Thăng Long (C0709M).

Mỗi tháng, Trường sẽ lựa chọn hai bạn sinh viên có thành tích cao trong học tập, có những đóng góp tích cực trong các hoạt động tập thể để trao tặng danh hiệu “Students of the month” . Các bạn được vinh danh trên bảng danh dự của nhà trường và đặc biệt, kể từ tháng 1/2008, được nhận một xuất học bổng hỗ trợ học tập từ phía các Doanh nghiệp. Các bạn được nhận giải thưởng đều tỏ ra phấn khởi và bất ngờ. Họ đều thừa nhận thành tích học tập này đòi hỏi sự nỗ lực rất lớn, việc được nhà trường khen ngợi có ý nghĩa động viên các bạn rất nhiều trong các môn học tiếp theo.

Ngọc Lan, một bạn nữ với mái tóc xoăn dài yểu điệu, đã bất ngờ vượt qua hàng trăm bạn nam để dành dành hiệu của tháng hai. Mặc dù Lan đang theo học khoa Tiếng Anh tại Đại học Hà Nội, nhưng Lan khẳng định: ”Chắc chắn là em sẽ theo nghề Lập trình”.
Thăng Long hiện là sinh viên năm 3 khoa Công nghệ của Đại học Phương Đông thì cho biết lý do theo học Hanoi-Aptech là “mong muốn có nền tảng toàn diện để tự tin hơn khi ra trường”.

Đại diện cho doanh nghiệp trao học bổng lần này, Ông Lê Quang Hiếu, Giám đốc Công ty phần mềm Solid bày tỏ mong muốn được sát cánh bên những học viên Hanoi-Aptech qua việc tìm kiếm và tài trợ cho những ý tưởng của học viên từ những cuộc thi như: Best Project, Aptech Media…, nhằm phát triển, khai thác thành những dự án phần mềm bản quyền Việt Nam.
Solid là công ty gia công phần mềm cho các nước thuộc Nga và Bắc Mỹ. Hiện có khá đông lập trình viên tốt nghiệp Aptech đang làm việc tại đây.