Khi lựa chọn ngành lập trình viên, có lẽ bạn đã sẵn sàng cho mình một tâm lí phải đối mặt với sự vất vả, bạn cần phải chăm chỉ, kiên trì theo đuổi. Và đúng là như vậy, ngành nghề nào cũng có trong nó một là thành công, hai là thất bại và yếu tố quyết định chính là lòng quyết tâm, sự cố gắng của bạn. Một năm mới bước sang chính là dịp để bạn củng cố thêm cho mình niềm tin, sự hi vọng kèm theo lòng quyết tâm cao hơn bao giờ hết. Và Hanoi-Aptech hân hạnh sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường gian nan đó, từng bước chinh phục lĩnh vực lập trình viên.

Lập trình viên sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một khởi đầu mới nhân dịp đầu xuân để bắt đầu cho sự nghiệp của mình. (Ảnh: Internet)

Với tốc độ phát triển công nghệ như vũ bão hiện nay, vấn đề khát nhân lực trong lĩnh vực lập trình luôn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp phần mềm. Không chỉ hạn chế ở số lượng mà chất lượng nguồn nhân lực hiên nay cũng chưa thật sự đảm bảo, do đó cung vẫn chưa đáp ứng đủ cầu. Đây chính là điểm sáng mà mỗi chúng ta có thể hi vọng khi quyết định bước chân vào nghề này bởi cơ hội để phát triển vẫn còn rất nhiều, không lo sợ bị bão hòa như một số ngành nghề quen thuộc khác. Song song với việc gia tăng số lượng, chất lượng thực sự của sinh viên ra trường chính là mối quan tâm hàng đầu của các nhà tuyển dụng. CNTT nói chung và lập trình nói riêng, không phải những lĩnh vực kiến thức quá khó, tuy nhiên muốn nắm bắt được nghề, đáp ứng nhu cầu công việc thì đòi hỏi người học phải thật sự nghiêm túc, kiên trì, luôn giữ vừng đam mê và quyết tâm. 

Bước sang năm Đinh Dậu, trong không khí rộn ràng của ngày đầu năm mới. Hanoi-Aptech xin tiếp lửa khai xuân cho các bạn bằng chương trình ưu đãi: Gõ code đầu xuân – khuân ngay lì xì. Với chương trình này, khi đăng kí học, bạn sẽ được nhận ngay học bổng khởi nghiệp. Đây là học bổng lớn nhất từ trước đến nay tại Hanoi-Aptech, theo đó bạn sẽ nhận được 1 triệu đồng hàng tháng trong suốt thời gian học tập tại trường. Học bổng chính là sự khích lệ mà chúng tôi muốn dành tặng cho các bạn qua mỗi tháng học tập, cùng dốc sức chinh phục đỉnh cao Lập trình với các bạn.

Hanoi-Aptech tự hào là đơn vị đào tạo CNTT uy tín, đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Lập trình viên (Ảnh: Giám đốc Hanoi-Aptech (Bên phải) nhận Bằng khen từ Aptech Ấn Độ)

Không chỉ như vậy, những lập trình viên tương lai sẽ còn được nhận ngay lì xì đỏ khai xuân trị giá 1.000.000 VND tiền mặt.  Với học bổng khởi nghiệp cùng phong bao lì xì đỏ đầu năm, Hanoi-Aptech hi vọng các tân học viên sẽ có một khởi đầu xuân thật may mắn và có một năm thành công.

Hãy đặt những viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp trở thành một lập trình viên ngày hôm nay cùng với Hanoi-Aptech. Đừng quên những học bổng và ưu đãi vẫn đang chờ đón bạn, cho bạn một năm mới may mắn và một khởi đầu tốt đẹp.

Phượng Lê