Ưu đãi Khủng Khóa Quản trị mạng Quốc tế ACNA

Từ nay tới hết 31/7/2014, Hanoi- Aptech dành tặng mức ưu đãi cực giá trị tới các Tân học viên Khóa Quản trị mạng Quốc tế ACNA.

Giới trẻ đam mê công nghệ thường không bỏ qua thời điểm Hè để tìm cho mình những trải nghiệm tại nhiều lĩnh vực IT mới mẻ, thiết thực. Một trong số đó là các kiến thức Quản trị mạng, Bảo mật hệ thống- dòng kiến thức đặc biệt phù hợp với nhu cầu tuyển dụng ngày nay của ngành IT.

Chào tháng 7 với ưu đãi Khủng Khóa Quản trị mạng Quốc tế ACNA-1

Được Hanoi-Aptech triển khai sau nhiều nghiên cứu, quan sát thị trường công nghệ Việt Nam, ACNA Fast Track ra đời với nhiều tích hợp tối ưu cho người học như bằng cấp do hệ thống Aptech trao tặng, kiến thức làm việc đạt tính thực tế cao nhất. Hơn thế nữa, có thời gian hoàn thiện gói gọn trong 3 tháng, ACNA Fast Track sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những bạn trẻ muốn thử sức cùng lĩnh vực Quản trị mạng trong kì nghỉ Hè 2014.

Đặc thù của ACNA Fast Track là sự kết hợp hài hòa giữa giáo trình đạt tiêu chuẩn Quốc tế và những yêu cầu riêng biệt của nhà tuyển dụng Việt Nam. Bên cạnh đó, lợi thế đẩy nhanh tốc độ học tập, giảm 50% thời gian hoàn thành khóa học mà vẫn đảm bảo chất lượng giúp học viên của chương trình có khả năng chịu được áp lực cao, thích nghi nhanh cùng guồng quay hoạt động của doanh nghiệp.

Chào tháng 7 với ưu đãi Khủng Khóa Quản trị mạng Quốc tế ACNA-2

Những kiến thức chủ đạo của Khóa học Quản trị Mạng ACNA Fast track tại Hanoi-Aptech:

– Tổng quan về máy tính và mạng máy tính

– Quản lý và duy trì hệ điều hành Windows Server 2008

– Cài đặt, quản lý và bảo trì các dịch vụ mạng của Microsoft Windows Server 2008

– Kỹ năng bảo mật thông tin doanh nghiệp

Bước sang tháng 7/ 2014, đáp ứng nhu cầu học tập của số đông các bạn trẻ có mong muốn tìm hiểu lĩnh vực quản trị, bảo mật IT, Hanoi-Aptech đẩy mạnh việc triển khai tuyển sinh Khóa học Quản trị mạng Quốc tế ACNA Fast Track. Đặc biệt, từ nay tới hết 31/7/2014, Hanoi-Aptech trân trọng dành tặng chương trình học bổng Start Now tới riêng các Tân học viên của chương trình. Theo đó, ngay khi nhập học, các bạn sẽ nhận được:

– Mức học phí ưu đãi  3.990.000VNĐ cho Khóa học quản trị mạng ACNA Fast track tiêu chuẩn

– Mức học phí 3.000.000VNĐ để tham gia Khóa học quản trị mạng ACNA Fast track Nâng Cao

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, mời các bạn xem tại Khóa Quản trị mạng Quốc tế ACNA.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511