Update thông tin từ Ngày hội Công nghệ thông tin 2013 cùng Hanoi-Aptech

Xin chào các HNAers, đây là bản tin buổi trưa của Hanoi-Aptech. Chúng tôi – những phóng viên của Hanoi-Aptech đang có mặt tại Ngày hội Công nghệ thông tin – IT Festival 2013. Và sau đây chúng tôi xin chuyển đến các bạn những thông tin nóng nhất đang diễn ra tại đây ^^

Vào lúc 9h sáng nay (ngày 26/3), IT Festival – Ngày hội Công nghệ thông tin  2013 đã chính thức khai mạc tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Ngày hội CNTT năm nay có sự tham gia của rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp giới thiệu việc làm và các đơn vị đào tạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech cũng góp mặt với một gian hàng nhằm giới thiệu đến các bạn những khóa học và ưu đãi của Nhà trường.

Sự nhộn nhịp và náo nhiệt đã tràn ngập không khí của Trường Đại học Ngoại ngữ ngay từ sáng sớm. Với các hoạt động phong phú như: talkshow; triển lãm và trưng bày cùng các trò chơi hấp dẫn về công nghệ thông tin… “Ngày hội công nghệ” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho các bạn sinh viên cũng như các doanh nghiệp giới thiệu và quảng bá.

Vâng, và tại gian hàng của Hanoi-Aptech, chúng tôi chỉ có thể dùng từ “nghẹt thở” để diễn tả không khí tại đây. Các bạn đang chen chân vào gian hàng để được tư vấn về các khóa học, nhận tờ rơi thông tin và nhận quà tặng. Ai cũng muốn có cơ hội để được đăng ký và nhanh chóng trải nghiệm một khóa học cùng chúng tôi. Các nhân viên tư vấn của chúng tôi đang phải làm việc hết “công suất” để có thể giải đáp được tất cả những thắc mắc của các bạn.

Hãy theo chân chúng tôi để có được những hình ảnh mới nhất tại gian hàng của Hanoi-Aptech nhé:

hanoiaptech1

Không khí náo nhiệt tại gian hàng của Hanoi-Aptech

hanoiaptech2

 Chào đón các bạn đến với gian hàng của Hanoi-Aptech

hanoiaptech4

Nhanh tay lên cho tớ đăng ký với nào ^^

hanoiaptech5

Đăng kí từ từ thôi nhé 🙂

hanoiaptech3

Vừa được tư vấn, vừa được nhận quà, giờ thì cùng pose hình nhé 🙂

 Ngày hội Công nghệ thông tin vẫn còn tiếp tục diễn ra vào buổi chiều hôm nay từ lúc 13h30-17h. Chúng tôi sẽ tiếp tục update thông tin đến các bạn. Hãy đến ngay với gian hàng của Hanoi-Aptech để được tư vấn và nhận thông tin thú vị về các khóa học của chúng tôi nhé.

Hanoi-Aptech đồng hành cùng ước mơ lập trình của bạn!

(Hồng Nhung)