Tuyển sinh cao đẳng CNTT chất lượng cao giữa Aptech & Học viện KTQS

Đã bước sang năm thứ 8 triển khai tuyển sinh hệ đào tạo CNTT chất lượng cao giữa Aptech & Học viện KTQS với chuyên ngành chính là lập trình viên. Mô hình đào tạo chất lượng cao học 1 được 2 này được Hanoi- Aptech tiên phong triển khai đã nhận được sự quan tâm cũng như mang lại hơn một cơ hội cho các bạn trẻ khi lựa chọn.

mh1

Lựa chọn ngành học và hình thức học sau khi tốt nghiệp  THPT luôn là câu hỏi lớn mà các bậc phụ huynh và các bạn học sinh luôn phải trăn trở bởi học gì giờ không hẳn là vấn đề mà là học rồi thì sẽ làm gì mới là quan trọng.

Nắm được nhu cầu thực là vừa muốn có bằng chính quy vừa học được nghề để có thể đi làm ngay sau khi ra trường, chương trình đào tạo CNTT chất lượng cao giữa Aptech & Học viện KTQS đã được triển khai với những điểm mới và ưu việt giúp người học không chỉ có được đầy đủ kiến thức nền tảng mà còn cả kiến thức đa dạng về kỹ năng mềm.

Mang phong cách đào tạo mới, tạo mối tương quan tốt cho sinh viên với khối kiến thức lớn nhưng được thiết kế chuyên sâu mang lại hiệu quả cho người học, hệ cao đẳng CNTT chất lương cao là mô hình đào tạo luôn được cập nhật và làm mới để phù hợp với sự phát triển chung của ngành CNTT.

Các sinh viên học theo hệ đào tạo này sẽ được hưởng các chế độ đầy đủ của một sinh viên hệ chính quy cùng các chế độ dành cho sinh viên học hệ chất lượng cao liên kết quốc tế, có thể thấy các bạn đang lựa chọn cho mình hình thức học kép và sẽ đồng thời nhận không phải 1 mà là 2 tấm bằng danh giá sau khi tốt nghiệp.

mh2

Họ đã lựa chọn CNTT là con đường để bắt đầu, chúc cho họ những người trẻ sẽ thành công

Với một nền tảng vững chắc, một sự đầy đủ về kiến thức và kỹ năng các sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ là nguồn nhân lực chất lượng luôn được các Doanh nghiệp săn đón, với các sinh viên theo học ngành này thì việc đi làm khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường cũng là chuyện không còn hiếm tuy nhiên thì các bạn cũng nên cân nhắc để tránh ảnh hưởng tới việc học.

Hệ đào tạo niên khóa 2016 – 2019 chương trình cao đẳng CNTT chất lượng cao giữa Aptech & Học viên kỹ thuật quân sự sẽ là 100 chỉ tiêu vì vậy nếu bạn lựa chọn thì hãy chuẩn bị ngay hành trang để bắt đầu.

Thông tin dành cho bạn;

ĐỐI TƯỢNG XÉT TUYỂN:
Thí sinh đăng ký và dự Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 theo quy định của Bộ GD & ĐT. Xét tuyển trên cơ sở kết quả của Kỳ thi THPT quốc gia. Tổ hợp môn xét tuyển Toán, Vật lý, Hóa học hoặc Toán, Vật lý, tiếng Anh.

Đăng ký thông tin trực tuyến: http://goo.gl/forms/aRyQXwQh2eEoxW553
Hỗ trợ và tư vấn: Điện thoại: 04.66718769, 043.7553119.
website: http://fit.mta.edu.vnhttp://www.mta.edu.vn 
emailcaodangaptech@mta.edu.vn.

Sau khi Tốt nghiệp bạn sẽ sở hữu; 
Bằng Cao đẳng CNTT chính quy của Học viện Kỹ thuật Quân sự 
Bằng HDSE lập trình viên quốc tế của Aptech-Ấn Độ.

Thời gian học : 3 năm (06 học kỳ), học theo hình thức tích luỹ tín chỉ.

Chúc các bạn sẽ thành công với lựa chọn hệ đào tạo chất lượng cao làm con đường đi cho trải nghiệm chinh phục đỉnh cao tri thức.

Nga My