Tưng bừng Valentine yêu thương tại Đại gia đình 19 Nguyễn Trãi

Với chương trình Sweet Valentine 2014 (10/2- 14/2/2014), đồng tổ chức bởi Hanoi-Aptech, Hanoi-Arena và Mobipro, không khí tràn ngập yêu thương và hứng khởi đã diễn ra và thật sự bùng nổ tại Tòa nhà Fafilm 19 Nguyễn Trãi.

Trong Mùa Tình Yêu năm nay, Sweet Valentine 2014 là chương trình hợp tác với thương hiệu Mama Chocolate, đại diện Việt Nam uy tín của dòng Chocolate tươi đến từ Nhật Bản. Theo đó, áp dụng cho tất cả các khóa học tại Hanoi-Aptech, Hanoi-Arena và Mobipro, các Tân học viên đã và tiếp tục được trao tay hàng trăm Free Coupon Mama Chocolate Cực HOT với trị giá lên tới 230K. Chương trình kéo dài từ 10/2  tới hết Lễ Tình Nhân 14/2/2014.

Tưng bừng Valentine yêu thương tại Đại gia đình 19 Nguyễn Trãi-mh

Sweet Valentine 2014 diễn ra đồng thời tại Hanoi-Aptech, Hanoi-ArenaMobipro

Người Nhật quả thực là những nhà ẩm thực tinh tế khi mang tới sự tươi mát, thanh nhã nhưng không hề kém đi hương vị ngọt ngào cho dòng Chocolate tươi đặc trưng. Những viên Nama Chocolate nhỏ xinh với đủ loại hương vị, màu sắc giúp người mua “gói trọn” thế giới tình yêu để gửi trao những bày tỏ chân thành. Sự đa dạng kích thích mọi giác quan thưởng thức ấy đã khiến cả thế giới và đặc biệt là giới trẻ Á Đông phải “chao đảo” và thật sự yêu mến.

Tưng bừng Valentine yêu thương tại Đại gia đình 19 Nguyễn Trãi-mm

Tại Đại gia đình 19 Nguyễn Trãi những ngày qua, sức hút từ các chương trình học bổng, quà tặng công nghệ đắt giá cùng Free Coupon Mama Chocolate cực HOT đã mang tới không khí Valentine hứng khởi và thật sự ấm cúng.

tung-bung-valentine-yeu-thuong-tai-dai-gia-dinh-19-nguyen-trai-1

Các bạn trẻ tới tham khảo thông tin về chương trình. Bên cạnh các thông tin quan trọng về khóa học thì Coupon Mama Chocolate luôn dành được sự quan tâm đầy thú vị.

Tưng bừng Valentine yêu thương tại Đại gia đình 19 Nguyễn Trãi-2

Hanoi-Arena đại diện trao Coupon Mama Chocolate cùng niềm vui chào đón những Tân học viên xinh đẹp và cá tính.

Tưng bừng Valentine yêu thương tại Đại gia đình 19 Nguyễn Trãi-3

Rất nhiều bạn “khoe” Free Coupon cực HOT của mình.

Thời gian đang đếm ngược tới thời khắc ngọt ngào nhất trong năm, Lễ Tình Nhân 14/2. Đừng bỏ qua cơ hội gửi trao yêu thương thật trọn vẹn, ý nghĩa cùng Free Coupon Mama Chocolate từ Đại gia đình 19 Nguyễn Trãi, Hà Nội. Ngay khi đăng kí khóa học bất kì tại Hanoi-Aptech, Hanoi-Arena và Mobipro, các bạn sẽ nhận ngay Free Coupon Mama Chocolate trị giá 230K cùng những giảm trừ học phí và quà tặng công nghệ thời thượng.

Hanoi-Aptech, Hanoi-Arena và Mobipro chúc bạn một Lễ Tình Nhân tràn ngập yêu thương!

Mọi thông tin chi tiết, mời liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website: www.aptech.vn