Tưng bừng sinh nhật tuổi 11 của Hanoi-Aptech

Đúng 19h00 tối qua ngày 29 tháng 11 năm 2012, tại cơ sở 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội đã  diễn ra Lễ kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech.

 Trong không khí ấm cúng và thân mật, Ông Trương Xuân Nam – Giám đốc nhà Trường đã có bài phát biểu rất cảm xúc: “Sinh nhật 11 tuổi của Hanoi-Aptech năm nay, chúng ta không tổ chức ở các nhà hát hay các nhà văn hóa lớn như các năm trước. Nhưng chính vì thế mà tôi cảm nhận sâu sắc hơn sự ấm cúng trong khán phòng này, mặc dù thời tiết ngoài kia đang mưa rét.

11 năm  – một chặng đường không quá dài nhưng cũng đã đủ để khẳng định giá trị đào tạo của Nhà trường. Các thế hệ học viên của Hanoi-Aptech đã và đang trưởng thành trên con đường sự nghiệp. Những người thầy người cô thì vẫn ở lại đây, dìu dắt, chắp cánh cho các thế hệ học trò sau.

Mỗi năm qua đi, nhà trường lại có nhiều đổi khác. Năm 2013 là một năm hứa hẹn sẽ có nhiều sự đổi mới, sẽ có thêm các thành viên mới, đặc biệt là về giáo trình và phương pháp dạy học.

Thay mặt Nhà trường, xin cảm ơn sự hiện diện của tất cả Quý vị và các bạn. Chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ phía các đối tác, các học viên để Hanoi-Aptech luôn xứng đáng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin.

Xin chúc mừng sinh nhật tuổi 11, chào đón tuổi 12 của Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech!”

Những lời chúc của Ông Trương Xuân Nam cũng đã thay cho những gì mà các thế hệ học viên muốn gửi tới nhà trường nhân ngày đặc biệt.

Mời các bạn hãy cùng xem lại không khí của buổi lễ qua phóng sự ảnh:

Giọng ca tình cảm Sơn Hà với ca khúc Người thầy

Các cô gái năng động trong tiết mục nhảy

Ca khúc Cảm ơn tình yêu của giọng ca ấm áp – Khả Tâm

Quang cảnh buổi lễ

Khán phòng kín ghế ngồi

Ông Trương Xuân Nam phát biểu chào mừng

Trần Ngọc Bách – đại diện học viên gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Nhà trường

Thổi nến mừng sinh nhật

Các giảng viên xuất sắc nhận giải Giảng viên xuất sắc

Ông Ngô Văn Bình – Giám đốc đào tạo trao giải cho các  học viên có thành tích học tập xuất sắc

Niềm vui vỡ òa của các chàng trai đội WK3I (lớp R1208K) – vô địch Aleague Super Cup 2012

Chủ nhân may mắn của chiếc máy tính bảng Surface – Nguyễn Văn Cường (lớp T1211I)