Hòa chung trong không khí kỉ niệm 70 năm ngày quốc khánh, ngày tết độc lập (2/9/1945 – 2/9/2015) của cả nước và cũng là dịp đón năm học mới, Trường Hanoi- Aptech đặc biệt dành tới các bạn tâm học viên món quà là chuyến dã ngoại vô cùng thú vị.

Theo đó, Hanoi-Aptech sẽ tặng tất cả các tân học viên nhập trường trong tháng 9 voucher là chuyến dã ngoại trị giá 1.000.000 đồng. Đây là món quà ý nghĩa và sẽ vô cùng đáng nhớ dành tới các bạn trong mùa tựu trường.

aptech-voucher-1509-01-01

Món quà ý nghĩa dành tặng bạn cho năm học mới thêm hứng khởi – Nào mình cùng đi chơi nhé!

Chương trình tặng chuyến dã ngoại được xem là một trong những hoạt động thường niên của Hanoi-Aptech. Chuyến đi không chỉ là chơi mà qua các hoạt động xuyên suốt của chương trình các bạn học viên sẽ có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu kết bạn, cùng khám phá các địa danh nổi tiếng của đất nước, tham gia các hoạt động tập thể, những trò chơi ngoài trời thú vị. Chuyến đi kéo dài 2 ngày 1 đêm chắc chắn sẽ là kỷ niệm không thể quên đánh dấu cho chặng đường khi các bạn chính thức trở thành thành viên của gia đình Hanoi-Aptech.

Mỗi chuyến đi của Hanoi- Aptech sẽ luôn có những dấu ấn riêng được chính các bạn tạo nên, mỗi các bạn sẽ là những mã code trong câu lệnh giúp tạo nên một phần mềm hoàn hảo. Chuyến đi cũng sẽ giúp các bạn giải phóng năng lượng, sẵn sàng chinh phục hành trình trở thành những lập trình viên quốc tế xuất sắc.

Một số hình ảnh trong chuyến hành trình tới Văn Chấn – Tú Lệ mà Hanoi-Aptech đã tổ chức mùa trước:

hna1-150909

 hna2-150909

hna3-150909

hna4-150909

hna5-150909

Kết thúc chuyến đi, bạn sẽ bỏ túi cho mình không chỉ là những phút giây thư giãn sảng khoái, những hoạt động tập thể vui hết cỡ mà còn là contact của vô số người bạn mới rất là hay ho nữa.

Hãy nhập cuộc để chắc chắn bạn sẽ là một thành viên trong chuyến đi đáng nhớ, Hanoi- Aptech chào đón bạn gia nhập ngay hôm nay.

Để sở hữu chuyến đi dã ngoại cùng Hanoi- Aptech, đơn giản bạn chỉ cần đăng ký nhập học khóa học Lập trình viên quốc tế trong tháng 9 này là bạn đã cầm chắc chiếc voucher trong tay. Lưu ý chương trình có thể sẽ dừng trước thời hạn vì số lượng voucher cũng như số người tham gia chuyến đi sẽ giới hạn. Vì vậy nếu yêu thích lập trình và ham muốn khám phá các vùng đất mới cùng Hanoi-Aptech, đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này bạn nhé! Bên cạnh chuyến dã ngoại, bạn còn có cơ hội nhận được:

  • Học bổng Tiếp Bước Thành Công với mức học bổng toàn phần cao nhất khóa Lập trình viên quốc tế trị giá 58.800.000 VNĐ.
  • Xét học bạ lớp 12 hoặc tham gia thi tuyển với chương trình hỗ trợ học phí 14.000.000 VNĐ khi nhập học trong tháng 9.
  • Học miễn phí khóa tiếng Anh chuyên ngành.

Đăng ký trực tiếp tại:

Trường Hanoi-Aptech, số 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hoặc đăng ký trực tuyến tại: https://aptech.vn/dang-ky-hoc/lap-trinh-vien-quoc-te/

Hotline: 043 5637511

Email: aptech@indochinapro.com.

Tháng 9 này, bạn có hẹn với Hanoi-Aptech, đừng quên nhé! 

 Ngọc Ruby