Tưng bừng kỷ niệm 5 năm thành lập Hanoi-Aptech

Hội trường A3 Giảng Võ tràn ngập sắc vàng rực rỡ của những bông hoa mặt trời, hân hoan trong giai điệu Happy Birthday mừng đón Hanoi-Aptech từ ngày hôm nay đã tròn 5 tuổi.

5 năm Hanoi-Aptech

Những ai có mặt tại hội trường A3 Giảng Võ trong tối ngày 26/11 đều cùng có chung một cảm nhận: Không khí ở đây hôm nay dường như nóng hơn và không gian cũng rực rỡ hơn bởi sự có mặt của hơn 1500 vị khách mời và vô số những bông hoa vàng tươi trải dọc trên lối đi. Hanoi-Aptech tròn 5 thực sự là một sự kiện lớn không chỉ với các giảng viên và các học viên đang theo học tại trung tâm, mà còn thu hút sự quan tâm của những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo CNTT, lãnh đạo nhiều doanh nghiệp, hiệp hội về phần mềm, đại diện học viên các thế hệ, đại diện phụ huynh, các bạn trẻ yêu CNTT…

Trong dịp này, Công ty máy tính Hải Anh đã dành tặng 1 dàn máy vi tính để trao giải bốc thăm may mắn cho học viên. Cùng với các nhà tài trợ khác: Techcombank, Vietsoftware, FPT Đông Du, Hacico, Thanhxuan ITS… góp phần tạo nên sự sôi nổi cho buổi lễ.

Lễ kỉ niệm cũng là dịp để “chủ nhà” – các giảng viên, nhân viên, học viên – cũng như khách mời cùng nhau điểm lại chặng đường phát triển của Hanoi-Aptech với những dấu mốc đáng tự hào: Mở rộng thêm cơ sở đào tạo và văn phòng tư vấn, được nhận cúp vàng Xuất sắc của Tập đoàn Aptech Ấn Độ, 2 giảng viên của Hanoi-Aptech được công nhận là Giảng viên xuất sắc toàn cầu, số các bạn theo học tại Trung tâm ngày càng cao và và có nhiều bạn học viên đã có thành công ban đầu trong nghề CNTT …

Kết quả cuộc thi
“Tìm hiểu về Hanoi-Aptech”

Số bạn tham dự: 16240
Giải nhất: Bùi Trường Sơn
(Sinh viên ĐH Bách Khoa)
Giải nhì: Đinh Ngọc An
(SV Đại học Thương Mại)
Giải ba: Vũ Mạnh Hùng
(Hiện đang công tác tại ĐH Sư phạm
kỹ thuật Hưng Yên)

Các thế hệ học trò đã ra trường, phần lớn đều thành đạt, chọn hôm nay làm ngày tựu trường để về đây như một sự khích lệ cho các bạn học viên đang theo học. Họ cùng nhau tặng những bó hoa tươi thắm cho các thầy cô, tạo nên một điểm nhấn đẹp cho buổi lễ. Anh Nguyễn Xuân Phong – Phụ trách Tuyển sinh & Quan hệ Quốc tế Đại học FPT, là cựu Giám đốc Hanoi-Aptech có mặt tại buổi lễ từ rất sớm, tuy không còn làm việc tại đây nhưng anh vẫn rất quan tâm đến mỗi bước đi của thầy trò Hanoi-Aptech. Anh cho biết:” Tôi rất tự hào khi được chứng kiến sự trưởng thành của Hanoi-Aptech, nơi mình đã một phần chung sức đóng góp từ ngày đầu. Nhưng xúc động nhất vẫn là khi tôi trở lại đây và được chào đón bởi tình cảm nồng ấm của các bạn học viên và cựu học viên”

Hiện nay, Hanoi-Aptech đang được xem là một trong những trường đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao lớn nhất trong cả nước với hơn 4200 học viên đã và đang theo học. Trong 5 năm tới, con số này sẽ là 12000 học viên. Cùng với việc cung cấp chương trình đảo tạo tiêu chuẩn quốc tế, Hanoi-Aptech ngày càng được đánh giá cao trong vai trò là nhà cung cấp nhân lực CNTT, đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe thị trường này.

Nói với những bạn đã chọn CNTT làm “nghiệp” của mình, ông Trương Xuân Nam – Giám đốc Trung tâm phát biểu: “Xin chúc mừng các bạn đã chọn ngành CNTT, ngành đã đem lại cho thế giới 7 trong số 10 người giàu nhất, ngành mà trong vòng 10 năm tới thế giới sẽ thiếu hụt 10 triệu việc làm. Tương lai ở trong tay các bạn và chúng tôi thì ở đây để giúp đỡ các bạn nắm được những kiến thức để thành công”.

Trong dịp này, các giảng viên, nhân viên, học viên và các cựu học viên có thành tích xuất sắc cũng đã được biểu dương, khen thưởng.

Khen thưởng, tuyên dương những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực

Giảng viên xuất sắc nhất: Giảng viên Lương Đình Dũng

Nhân viên xuất sắc nhất: Nguyễn Trần Thị Mỹ Nga và Đoàn Thị Hương Giang

Các học viên xuất sắc: Trần Trung (lớp C0410L), Phùng Anh Tấn (lớp C0507G), Nguyễn Cao Phương (lớp C0602L), Vũ Quốc Hùng (lớp C0510P), Đỗ Bạch Linh (lớp C0402H), Đoàn Anh Tuấn (lớp C0512L), Lê Huy Hoàng (lớp C0501L), Đào Thanh Sơn (lớp C0506M)

Các học viên có nhiều đóng góp cho phong trào của trung tâm: Nguyễn Hoàng Giang (lớp C0209M), Nguyễn Thuỳ Dương (lớp C0303L), Trương Anh Tuấn (lớp C0410L), Nguyễn Thị Diệu Linh (lớp T0512H), Hồ Tiến Sĩ (lớp T0604L)

Giải Đồ án Xuất sắc: Nhóm Lê Khánh Sơn với Trang Web Việc làm điện tử JobVN; Nhóm TFC với Chương trình quản lý nhà hàng Café-Bia (đã đạt giải tài năng trẻ tại cuộc thi Nhân tài Đất Việt)

Các cựu thành viên có thành tích xuất sắc: Bùi Quang Hạnh (lớp C0305L), Lê Thanh Hải (lớp C030L), Trần Lê Minh (lớp C0309G), Lê Anh Dũng (lớp C0202L), Phạm Nhật Anh (lớp C0212G), Nguyễn Văn Cường (lớp C0212G)

Chùm ảnh Lễ kỷ niệm 5 năm Hanoi-Aptech