Chất lượng đặc biệt
Không người nông dân nào gieo trồng mà không mong đến ngày thu hoạch. Cũng vậy, không có ai đi học mà không mong đến ngày cầm tấm bằng trên tay. chỉ là một tấm giấy in… đèm đẹp, thế nhưng bao nỗi niềm, bao mồ hôi để có thể đứng trên bục nhận bằng hôm nay với biết bao hy vọng.
“Đây là lần trao chứng chỉ đặc biệt” Ông Vũ Anh Dũng (Giám đốc Đào tạo Hanoi-Aptech) thốt lên. Liền sau đó, lý do đặc biệt được giải thích ngay: số bằng cấp ra nhiều nhất và tỷ lệ đạt distinction (đỗ loại ưu) cao nhất. 200 chứng chỉ được Aptech Ấn Độ cấp cho các học viên Hanoi-Aptech đợt này, cũng vừa đúng vào dịp kỷ niệm 10 năm Aptech có mặt tại Việt Nam.

1

Như thường lệ, không phải những học viên có tên trong danh sách đều có mặt. Nhiều bạn đang bận rộn với kỳ thi tại trường đại học, nhiều bạn bận công việc.Rất nhiều học viên Aptech đã đi làm khi chưa nhận chứng chỉ và các buổi lễ tổ chức vào ban ngày khiến các bạn không thể nghỉ làm. Việc học viên Aptech vừa học vừa làm không còn hiếm. Các lứa học viên trước đây cũng thừa nhận: cái được của nghề lập trình là các công ty họ xin vào ít câu nệ chuyện bằng cấp, bởi khả năng của mỗi người luôn có thể dễ dàng thể hiện. Các bạn cho biết, khi đi tuyển dụng, hầu hết đều chỉ khai rằng:”Em học ở Hanoi- Aptech” và sau đó được giao bài để test.

Doanh nghiệp tìm đến

2
Ông Đặng Quốc Hùng – PGĐ Công ty Solid: “Solid welcome các bạn”

Ông Đặng Quốc Hùng (PGĐ Công ty Solid) đại diện cho doanh nghiệp có mặt tại buổi lễ bày tỏ Công ty của ông luôn chào đón các học viên được đào tạo từ Hanoi-Aptech. Solid là một doanh nghiệp chuyên về các giải pháp phần mềm trong nước và gia công phần mềm cho thị trường Nhật Bản và Nga. Cũng như các công ty trong lĩnh vực CNTT, Solid  ráo riết trong việc tìm kiếm và thu hút các nhân lực có tay nghề tốt. Thời gian qua, Solid có mặt trong rất nhiều các hoạt động dành cho học viên Hanoi-Aptech. Hiện một số công ty cũng thông qua các hoạt động liên kết với Hanoi – Aptech để tìm kiếm và tuyển dụng ngay các học viên có trình độ và tay nghề tốt.

Hiện nay đa phần các doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT đều muốn săn tìm những bạn trẻ biết làm việc, năng động. Thực tế cho thấy học viên Hanoi-Aptech đáp ứng được yêu cầu của công việc, biết ứng dụng kiến thức được học vào công việc thực tiễn. Hàng ngàn học viên của Hanoi-Aptech đã ra trường và đang khẳng định mình tại nơi làm việc. Họ cũng đã tạo nên một thương hiệu “học ở Aptech” và tự hào khi được mang thương hiệu đó.