Chương trình học bổng “Người tiên phong” dành cho chương trình học ACCP là kế hoạch “ra quân” đầu tiên trong năm mới này của Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech.

Đây là gói chương trình có ưu đãi lớn mà chúng tôi dành tặng cho khách hàng và những tín đồ IT. Hi vọng rằng với học bổng “Người Tiên Phong” ưu đãi tới 20% học phí cùng lì xì giá trị lên tới 12.000.000đ sẽ là món quà ý nghĩa nhất dành cho bạn trong dịp Tết này.

 hanoiaptech

Chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế ACCP (Aptech Certified Computer Professional) là chương trình theo tiêu chuẩn của hệ thống Aptech Ấn Độ nhằm trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng lập trình, phát triển phần mềm ứng dụng. Các môn học từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp học viên hòa nhập nhanh chóng vào môi trường toàn cầu đầy triển vọng của ngành công nghiệp phần mềm. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, bổ sung các kiến thức để phát triển kĩ năng mềm, khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm, phát triển năng lực quản lý dự án.

Với mong muốn trở thành cầu nối tri thức công nghệ giúp bạn thay đổi cuộc sống, vì một tương lai tươi sáng và sự nghiệp vững chắc, chúng tôi luôn chào đón những thành viên mới gia nhập gia đình Hanoi-Aptech.

Hãy trở thành người tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin và chung tay để cùng xây dựng mái nhà tri thức cùng chúng tôi!

Địa chỉ để bạn có thể biết thêm thông tin về các khóa học và các chương trình ưu đãi:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

VPTS: 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Tel: 043 8344 669

Cơ sở: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – Tel: 043. 5637 511

VPTS: Nhà A17, 17 Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà Nội – Tel: 043 868 3838

Website: www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com

Đăng kí học tại đây.