Trở thành chuyên gia phần mềm với học bổng “Vươn cao cùng Hanoi-Aptech”

Sau khi đề án tăng tốc sớm đưa Việt Nam trở thành quốc gia mạnh về Công nghệ thông tin (CNTT) được chính phủ phê duyệt với những mục tiêu tiến đến năm 2015: đưa Việt Nam nằm trong số 20 nước cung cấp dịch vụ gia công phần mềm và nội dung số hấp dẫn nhất thế giới; nguồn nhân lực chuyên về CNTT chất lượng cao của Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu trong nước, tiến tới xuất khẩu ra thị trường CNTT khu vực ASEAN….thì nhu cầu về nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao đã trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Ngay lập tức, CNTT trở thành một trong số những ngành học không bao giờ lo thất nghiệp (theo dantri).

Học nghề CNTT bạn có thể trở thành Lập trình viên phát triển phần mềm, lập trình các phần mềm ứng dụng trên điện thoại di động, xây dựng phát triển và hoàn thiện các ứng dụng thương mại điện tử, chuyên gia thiết kế web, chuyên viên quản trị cơ sở dữ liệu…… Dự kiến trong tương lai các lĩnh vực CNTTthen chốt thu hút nhiều nhân lực CNTT, đó là các phân khúc như ứng dụng di động, giải pháp quản trị doanh nghiệp thông minh (Business Intelligence) và điện toán đám mây (theo PC World). Tùy theo khả năng và nhu cầu của bản thân bạn có thể lựa chọn ngành học và định hướng phát triển cho mình.

Để góp phần thực hiện đề án và tạo điều kiện cho các bạn trẻ yêu thích CNTT, Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech triển khai chương trình học bổng “Vươn cao cùng Hanoi-Aptech” dành cho các thí sinh đăng ký và nhập học từ ngày 01/03/2011 đến ngày 05/05/2011. Học viên  tham gia đăng ký và nhập học chương trình Lập trình viên ACCP từ ngày 01/03/2011 đến ngày 05/05/2011 sẽ có cơ hội nhận được các mức học bổng 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu, 40 triệu VNĐ.

Cơ hội dành các suất học bổng lớn, cơ hội được đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn và đầy đủ các kỹ năng mềm cần có, cơ hội trở thành Lập trình viên thực thụ đang chờ đón các bạn. Hãy góp sức để hoàn thành mục tiêu đến năm 2015: Việt Nam đứng thứ 70 trở lên trong các bảng xếp hạng của Liên minh Viễn thông quốc tế (ITU) về CNTT; tổng doanh thu lĩnh vực CNTT chiếm tỷ trọng 17 – 20% trong GDP; tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm gấp từ 2 – 3 lần tốc độ tăng trưởng GDP (trích đề án tăng tốc CNTT).

Các bạn trẻ mong muốn trở thành các chuyên gia thiết kế web, chuyên gia lập trình cho di động, chuyên gia phát triển phần mềm….có thể đăng ký thi tuyển để nhận những suất học bổng giá trị trong chương trình “Vươn cao cùng Hanoi-Aptech” tại đây. Hoặc liên hệ theo địa chỉ các địa chỉ bên dưới để được tư vấn trực tiếp:

–  Cơ sở 1: 56 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội – ĐT: 043. 8344669

–  Cơ sở 2: Toà nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi (Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội – ĐT: 043. 5637511

– VP tuyển sinh: 452 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội – ĐT: 043. 5642999

Chào đón các bạn gia nhập thế giới Lập trình!