Hãy là một chuyên viên Quản trị mạng “vững kiến thức cứng tay nghề”, chinh phục được những đỉnh cao công nghệ mới với Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech khi tham gia chương trình “Chuyên gia công nghệ” để nhận ngay mức học phí ưu đãi “Thành đạt” với “tứ quý phát” 8.888.000 VND. Sợ gì không thử?

Trong các nhóm nghề trực thuộc lĩnh vực CNTT thì quản trị mạng được coi là ngành đang thiếu hụt về nguồn nhân lực có tay nghề cao, đào tạo nhiều nhưng có tay nghề vững và đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng lại là vấn đề luôn được các bạn trẻ quan tâm khi học ngành này.

Với chương trình Đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế của Tập đoàn Aptech Ấn Độ, Trường Hanoi – Aptech là cơ sở đào tạo uy tín cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề cao cho thị trường nguồn nhân lực chung và năm nay trong đợt tuyển sinh Hè nhà trường sẽ áp dụng mức học phí ưu đãi tới các bạn.

Chương trình lần này dành tới các Chuyên gia công nghệ là một trong số các chương trình sẽ được Hanoi – Aptech triển khai trong dịp cả nước tưng bừng chào đón ngày Quốc Khánh mùng 2/9.

Chương trình hấp dẫn này sẽ chính thức được áp dụng từ ngày 25/08/2012 cho đến hết ngày 30/09/2012 các bạn nhé. Nhanh tay đăng ký tham gia khóa học tại đây nào.

Mọi thông tin chi tiết  về chương trình học và ưu đãi xin vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

Văn phòng tuyển sinh 1: 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. (04) 38.344.669

Văn phòng tuyển sinh 2: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. (04) 35.637.511

Email: aptech@indochinapro.com

Website: www.aptech.vn