Trở thành Running Man của nghề Lập trình viên với Hanoi- Aptech ACCP Fast Track

ACCP Fast Track của Trường Hanoi – Aptech và con đường thành công của “Running man” Vũ Xuân Tiến có nhiều điểm tương đồng ngẫu nhiên đến thú vị.

Lựa chọn con đường đến với ước mơ không theo xu hướng

Khi CLB Arsenal đến Việt Nam, sức nóng của những ngôi sao sân cỏ như khiến giới trẻ Việt bùng nổ. Những status cuồng nhiệt trên Facebook, những nhóm Fan với màu áo rực lửa…tất cả tạo nên không khí Việt Nam- Arsenal tràn ngập. Nhưng có một chàng trai đã lựa chọn cách thể hiện tình yêu với thần tượng của mình thật khác biệt giữa xu hướng hâm mộ của số đông, đó là Running Man Vũ Xuân Tiến. Hình ảnh chàng trai Việt Nam với những bước chạy quyết liệt đuổi theo CLB Arsenal quanh hồ Gươm hôm nào dù nhận được không ít những ý kiến trái chiều vẫn được giới trẻ Việt nhìn nhận như một “thương hiệu” thành công theo cách không giống ai.

Còn với nghề Lập trình viên, cách đây vài năm đây là một nghề HOT, dẫn đầu trào lưu. Nhưng với sự ra đời của quá nhiều công nghệ, Lập trình viên vẫn là một nghề đứng vững trong thị trường việc làm nhưng độ nóng thì đã giảm đi đôi chút và có phần bình lặng hơn những ngày đầu tiên. Dù vậy, vẫn có nhiều bạn trẻ quyết tâm theo con đường nghề nghiệp này. Đơn giản, bởi họ yêu thích Lập trình viên và “dám” lựa chọn thành công trong “số ít”. Một sự lựa chọn không theo trào lưu nhưng chắc chắn vẫn đủ sức giúp các bạn có sức “bật” tốt cho thành công sau này.

mh-131003Sự khác biệt tạo nên thành công của anh ấy và có thể sẽ chính là của bạn

Cán đích một cách quyết liệt và nhanh chóng

Không phải ngẫu nhiên mà ca sĩ Hiền Thục mời Running Man Vũ Xuân Tiến đóng vai chính trong HIT“Tôi là ngôi sao” version 3 của cô. Chia sẻ với báo giới, Hiền Thục cho biết cô đã thật sự ấn tượng với con đường thành công đặc biệt, quyết liệt và “thần tốc” như chính bước chạy của chàng trai này. Quả thật, Running Man của chúng ta đã thành công không chỉ từ sự hâm mộ cuồng nhiệt dành cho thần tượng mà còn từ quyết tâm “dám nghĩ, dám làm”.

Dành tặng cho những bạn trẻ yêu thích và “dám” chọn nghề Lập trình viên với nhiều thử thách, Trường đào tạo Lập trình viên Hanoi- Aptech đã hoàn thiện khóa học Lập trình viên Fast Track. Đúng như tên gọi, Lập trình viên Fast Track mang tới phương pháp học tập trung, liên tục, chú trọng sự kết hợp nhuần nhuyễn của lý thuyết và thực hành. Sau thời gian học, các bạn học viên của Trường hoàn toàn có thể tự tin về kiến thức, kĩ năng “làm nghề”. Bên cạnh đó, kĩ năng mềm, hiệu ứng chuyên nghiệp từ môi trường đào tạo theo chuẩn quốc tế sẽ là “đôi cánh” giúp bạn thành công “thần tốc”, tự tin trở thành Running Man của nghề Lập trình viên.

Hãy nhanh chóng đăng kí ACCP Fast Track nếu bạn thật sự yêu thích và muốn thành công “nhanh chóng, quyết liệt” với nghề Lập trình viên.

Mọi thông tin về chương trình các bạn truy cập website: www.aptech.vn hoặc bạn có thể đăng ký tại đây

Hãy đăng kí để trở thành Running Man của nghề Lập trình viên với Hanoi- Aptech ACCP Fast Track!